Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị

TPO - Nhà thiết kế Larisa Katz xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 trong hai bộ cánh mang phong cách kỳ dị, khó có thể định nghĩa.

Thảm đỏ LHP Quốc tế Cannes có lẽ sẽ không bao giờ nhàm chán, khi bên cạnh những mỹ nhân khoe sắc vóc hút hồn, có những nhân vật chịu trách nhiệm “gây sốc”. Mới đây nhất là màn trình diễn của nhà thiết kế người Hà Lan Larisa Katz.

Theo đó, tại buổi công chiếu phim “Dogman” vào ngày 16/5, Larisa Katz xuất hiện trong 2 bộ cánh mang phong cách khó hiểu, kỳ dị.

Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 1 Bộ đầu tiên của nhà thiết kế sinh năm 1974 màu vàng kim loại, xuyên thấu, với đôi cánh rộng sau lưng và mũ miện trên đầu, mang chủ đề hoa lá.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 2  
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 3 Với bộ cánh này, Larisa chiếm không ít diện tích khi sải bước trên thảm đỏ.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 4 Bộ trang phục thứ 2 cũng có kết cấu tương tự, nhưng thay bằng hoạ tiết bông tuyết.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 5 Đôi cánh ở sau cũng phần nào bớt cồng kềnh hơn.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 6 Tuy nhiên, điều đó không khiến bộ váy bớt kỳ dị.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 7  
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 8 Nhìn từ sau, nhà thiết kế khiến người ta liên tưởng đến loài bọ cánh cứng.

Tuy nhiên, nếu nhìn lại lịch sử xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện quốc tế trước đây, không khó hiểu khi Larisa Katz chọn hai bộ trang phục trên.

Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 9 Bộ cánh trên được bà mặc tại Cannes 2013 làm hoàn toàn bằng những khay bánh quy màu vàng.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 10 Đây là thiết kế được nhà tạo mốt 7X làm từ vật liệu tái chế.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 11 Thêm một trang phục có kết cấu kỳ dị của Larisa Katz.

Ngoài ra, thảm đỏ Cannes 2018 ngày thứ 8 cũng có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ vô danh mặc trang phục khác lạ khác:

Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 12 Bộ váy của một khách mời có điểm nhấn là phần chân váy bồng, in hình hoa hồng.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 13 Tuy nhiên, cách phối màu thực sự "thảm hoạ".
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 14 Trong khi, một nữ khách mời khác diện bộ cánh xuyên thấu với phần ngoài làm từ các thanh nhựa.
Nhà thiết kế ‘chiếm chỗ’ thảm đỏ Cannes với bộ cánh kỳ dị ảnh 15 Nếu bỏ phần ngoài, nữ nghệ sĩ không khác gì đang diện bikini lên thảm đỏ Cannes.
Theo Theo Getty Images
MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.