Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% dòng sách tham khảo của MCBooks

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% dòng sách tham khảo của MCBooks
Với mong muốn đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước trước thềm năm học mới, hệ thống Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% dòng sách tham khảo của MCbooks.

Năm học mới đang đến gần, đây cũng là lúc rất nhiều phụ huynh và các em học sinh cần mua sắm hoàn thiện đồ dùng sách vở cho năm học mới của mình. Đáp ứng nhu cầu học tập của các em, hệ thống Nhà sách Tiền Phong kết hợp với MCBooks giảm giá 30% cho dòng sách tham khảo từ ngày 1/8 đến hết 15/9/2018. Bao gồm các đầu sách vô cùng thiết yếu dành cho các em học sinh cấp 1, 2, 3 ôn luyện như: Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn toán, Chiến thuật ôn thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn, Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 9, Luyện giải Violympic toán lớp 1…hay bộ sách Kỹ năng rèn luyện tư duy, Bứt phá điểm thi THPT…

Dòng sách tham khảo rất đa dạng và phong phú, có loại chỉ gợi ý, có loại giải chi tiết, có sách kết hợp cả hai. Loại nào cũng có giá trị riêng của nó. Do đó việc của các bậc phụ huynh và các em học sinh là cần chọn những cuốn sách phù hợp với lực học và nhu cầu của con, hướng dẫn con cách sử dụng sao cho phát huy vai trò của sách tham khảo trong việc nâng cao kết quả học tập.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% dòng sách tham khảo của MCBooks ảnh 1  
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% dòng sách tham khảo của MCBooks ảnh 2  
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 30% dòng sách tham khảo của MCBooks ảnh 3  

Mỗi cuốn sách đều là một kho tàng tri thức vô cùng quý báu, chăc chắn với chương trình khuyến mãi này, các em hoc sinh sẽ lấp đầy tủ sách của mình và hoàn toàn tự tin bước vào năm học mới

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong với 10 nhà sách tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Nguyên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Mỗi nhà sách cung cấp hàng chục ngàn đầu sách ở mọi thể loại, hàng chục đồ dùng văn phòng phẩm, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú để phục vụ quá trình học tập và đào tạo.

----------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

www.nhasachtienphong.com.vn

https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm