Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’

TPO - Tái xuất sau khi sinh con, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc nhưng thân hình “cò hương”, gầy trơ xương lại khiến người hâm mộ lo lắng.
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 1 Trong kì nghỉ 2/9 mới đây, Nhã Phương đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái: “Happy Holiday”. Bức ảnh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và không ít fan bày tỏ sự lo lắng khi Nhã Phương để lộ ngoại hình có phần gầy gò, cánh tay nhỏ xíu, có vẻ biến dạng. 
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 2 “Cái tay gầy trơ vậy có khi nào tôi vô tình nắm lấy làm tổn thương không? Thôi ốm nhiêu được rồi, đừng ốm nữa tôi nhìn tôi xót", “Ốm nhiêu đây được rồi chị ơi, đừng giảm cân nữa chị nhé, nhìn chị gầy quá rồi", “Cái cẳng tay Phương sao vậy?”…là một số bình luận của cư dân mạng.  
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 3 Kể từ sau khi sinh con, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc nhưng thân hình mảnh mai của cô lại khiến nhiều người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. 
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 4 Trong những bức ảnh trước đó, Nhã Phương để lộ thân hình thiếu cân đối với đôi chân khẳng khiu, gầy gò.
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 5 So sánh với những bức ảnh trước đây, Nhã Phương gầy đi trông thấy. 
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 6  Đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ nên việc Nhã Phương quá gầy khiến nhiều người không khỏi lo ngại. 
Nhã Phương gầy trơ xương sau khi sinh con gây ‘sốc’ ảnh 7 Vẻ đẹp hút hồn của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" trước khi kết hôn và sinh con. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm