Có 55 kết quả :

Ngôi nhà đá ong của ông Nguyễn Ngọc Thanh. Ảnh: Hà Thương

Độc đáo làng đá ong ven biển

TP - Cùng với sự biến thiên của vạn vật, đá ong dần vắng bóng, nhưng tại một ngôi làng ven biển miền Trung, dưới lớp rong rêu kia, đá ong vẫn đang “sống”, vẫn thở những nhịp bình yên giữa sự hối hả, xô bồ của thời hiện đại.
Ảnh minh họa

Cục thuế Hà Nội cảnh báo việc 'khai khống' giá khi mua bán bất động sản

TPO - Cục thuế Hà Nội khuyến nghị các tổ chức, cá nhân mua bán nhà đất cần trung thực kê khai giá trị bất động sản trên hợp đồng mua bán. Việc xác định, khai báo sai giá trị tài sản nhằm giảm tiền thuế phải nộp có thể gây nên những phiền hà, thiệt hại nếu cơ quan thuế, cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh khi nghi ngờ có sự khai gian nhằm trốn thuế.
Giá bất động sản sắp có biến động mạnh?

Nhà đất sắp tăng giá mạnh do thay đổi thuế?

TPO - Bộ Tài chính vừa đưa ra lấy ý kiến sử đổi một số luật về thuế. Theo đó, hoạt động mua bán, chuyển nhượng bất động sản (BĐS) sẽ phải chịu thuế giá trị gia tăng (VAT). Đồng thời, tiền sử dụng đất sẽ được tính vào giá để tính thuế. Nếu được thông qua, giá bất động sản sẽ tăng mạnh thời gian tới.
Cảnh siêu bão cuốn phăng người đi đường ở Đài Loan

Cảnh siêu bão cuốn phăng người đi đường ở Đài Loan

TPO - Đoạn video cho thấy siêu bão Dujuan đổ bộ vào Đài Loan (Trung Quốc) chiều 28/9 đã gây ra cảnh hỗn loạn trên các tuyến phố với những cơn cuồng phong thổi bay người đi đường. Tính đến thời điểm này, siêu bão Dujuan đã làm ít nhất 3 người chết, khoảng 300 người bị thương và gây nhiều thiệt hại về nhà cửa vì sức gió cực mạnh. 
[VIDEO]: Nepal sốc nặng trước sức tàn phá kinh hoàng của động đất

[VIDEO]: Nepal sốc nặng trước sức tàn phá kinh hoàng của động đất

TPO - Một trận động đất 7,9 độ richter xảy ra ở Nepal vào sáng nay (25/5) làm ít nhất 597 người chết (thời điểm 19h ngày 25/4), rất nhiều người phải nhập viện vì thương vong, nhiều nhà cửa, công trình bị đổ sập. Những người sống sót không khỏi bàng hoàng và khiếp sợ trước sức tàn phá khủng khiếp của trận động đất. 
Khánh My: Nhà cửa nhiều không đếm nổi

Khánh My: Nhà cửa nhiều không đếm nổi

TP - “Gia đình tôi làm kinh doanh bất động sản đã nhiều năm nay. Nói thật, về nhà cửa thì bất động sản của gia đình tôi nhiều không đếm nổi đâu”. Thế mà Khánh My bảo rằng, từ trước tới nay ngại khoe những gì mình có. 
Ảnh minh họa: Internet

Khi chị em dâu "đại chiến"

Đều là dâu con trong gia đình, thay vì cùng nhau gánh vác trách nhiệm làm dâu thì nhiều cặp chị em dâu chỉ vì những hiềm khích riêng tư mà gây ra cho đối phương những ấm ức không thể giải tỏa khiến không khí gia đình luôn căng như dây đàn.