Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

0:00 / 0:00
0:00
Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
TPO - Ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc với nhà báo- luật sư Đặng Thị Hàn Ni liên quan đến việc nhà báo này có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc công ty Đại Nam, tỉnh Bình Dương.

Cùng ngày, trao đổi với báo Tiền Phong, nhà báo - luật sư Hàn Ni (báo Sài Gòn Giải Phóng) cho biết: "Tại buổi làm việc, Cơ quan CSĐT đã xác minh lại nội dung tố cáo và lấy lời khai ban đầu của tôi; đồng thời, yêu cầu tôi cung cấp thêm các tài liệu có liên quan đến nội dung tố cáo bà Phương Hằng"- nhà báo Hàn Ni chia sẻ.

Vẫn theo nhà báo - luật sư Hàn Ni, tại buổi làm việc, bà cũng yêu cầu Cơ quan CSĐT có biện pháp bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng đối với những người tố giác. Giải thích về việc đưa ra yêu cầu trên, bà Hàn Ni cho rằng, do trong các buổi livestream bà Phương Hằng có lời lẽ dọa đánh cũng như có một số người vào trang facebook cá nhân của bà hăm doạ.

Theo Hàn Ni buổi làm việc diễn ra nghiêm túc, khách quan, được ghi âm, ghi hình đầy đủ. “Tại buổi làm việc, tôi vẫn khẳng định tất cả những điều bà Hằng nói về tôi trong các buổi livestream hoàn toàn là những điều vu khống. Bà Hằng sử dụng hình ảnh cá nhân của tôi để xuyên tạc, bịa đặt nhằm làm nhục tôi. Chính vì thế tôi mong cơ quan điều tra sớm làm sáng tỏ vụ việc để trả lại danh dự cho tôi" - Hàn Ni nói.

Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng ảnh 1
Nhà báo- luật sư Hàn Ni

Trước đó, vào trung tuần tháng 9, nhà báo - luật sư Đặng Thị Hàn Ni đã nộp đơn đến cơ quan Công an TPHCM, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về các hành vi vu khống, làm nhục người khác.

MỚI - NÓNG