Nhà báo-luật sư Hàn Ni: Nhiều nghệ sỹ liên lạc để hỏi thủ tục tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đó là lời của nhà báo - luật sư Đặng Thị Hàn Ni, người đã nộp đơn đến cơ quan Công an TPHCM, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng cách đây 10 ngày.

Theo Hàn Ni, sau khi biết tin chị nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc công ty Đại Nam (Bình Dương), đã có nhiều nghệ sỹ liên lạc với chị để hỏi thủ tục tiếp tục tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Hàn Ni cho biết, chị đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về các hành vi vu khống, làm nhục người khác. Trong nội dung đơn, Hàn Ni cũng ghi rõ đề nghị cơ quan chức năng xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm vì đã dùng nền tảng công nghệ số lan toả những điều sai trái bà Hằng nói về người khác. Hàn Ni cho rằng, không chỉ bà Nguyễn Phương Hằng phải chịu trách nhiệm về những hành vi của mình mà các trang cá nhân hùa theo với bà Phương Hằng để bịa đặt thông tin, bình luận tục tĩu và chửi bới các nghệ sỹ cũng sẽ phải chịu trách nhiệm liên quan.

Nhà báo-luật sư Hàn Ni: Nhiều nghệ sỹ liên lạc để hỏi thủ tục tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng ảnh 1
Nhà báo- luật sư Hàn Ni (ảnh NVCC)

Sau khi Hàn Ni nộp đơn tố cáo, một số nghệ sỹ, trong đó có cả những nghệ sỹ dù không bị bà Hằng nêu tên trực tiếp nhưng họ cũng liên lạc với Hàn Ni để nhờ tư vấn về thủ tục tố cáo bà Hằng.

Nhà báo-luật sư Hàn Ni: Nhiều nghệ sỹ liên lạc để hỏi thủ tục tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh chụp từ trang YouTube nhân vật)

Ngoài một số nghệ sỹ nhờ Hàn Ni tư vấn về thủ tục nộp đơn tố cáo, thì đến nay đã có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên cũng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến cơ quan công an.

MỚI - NÓNG