Có 562 kết quả :

Bạc Liêu kỷ niệm 20 năm tái lập

Bạc Liêu kỷ niệm 20 năm tái lập

TP - Tối ngày 30/12, tỉnh Bạc Liêu kỷ niệm 20 năm tái lập, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và đông đảo cán bộ đảng viên và quân dân Bạc Liêu tham dự.
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng phát biểu tại buổi lễ.

TP HCM: Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 3

TPO - Chiều 21/4, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1), Sở Thông tin – Truyền thông TPHCM tổ chức Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 - năm 2016. Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng; lãnh đạo các ban, ngành của Thành ủy, UBND TP cùng tham dự.
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Ngày 6/4, Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường Cà Mau cho biết, qua khảo sát có hơn 6.000 hộ tại huyện Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình… không có nước hoặc thiếu nước sinh hoạt.  
Quốc hội sẽ bầu mới hai Phó Chủ tịch Quốc hội để thay thế vào vị trí của ông Huỳnh Ngọc Sơn và bà Nguyễn Thị Kim Ngân (Chủ tịch Quốc hội) để lại.

Tuần này, Quốc hội bầu Thủ tướng mới

TP - Trong tuần này (từ 4 đến 9/4), Quốc hội tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn nhân sự với việc giới thiệu và bầu Phó Chủ tịch Quốc hội, các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Thủ tướng, Phó Thủ tướng và một số thành viên Chính phủ.
Thủ tướng và các văn nghệ sĩ.

Với anh Ba Dũng: Có những câu hỏi còn bỏ ngỏ

TP - Thu Huệ lúc đầu hơi rụt rè nhưng sau mấy ngụm vang cùng anh em suôn sẻ… Thu Huệ đang sẻ chia cái cảm giác dân văn nghệ sĩ thế nào khi lần đầu được chứng kiến hình ảnh, động thái Thủ tướng dõng dạc trên diễn đàn Quốc hội công khai thẳng đuột trước bàn dân thiên hạ việc Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa Trường Sa.
Thủ tướng tặng quà cho tác giả.

Với anh Ba Dũng

TP - Chiều muộn ngày 8/3/2016, do được hẹn trước, tôi và nhà văn Chu Lai bay từ Chu Lai (sân bay) trong chuyến đi thực tế miền Trung ra Nội Bài rồi đến thẳng 55 Phan Đình Phùng, Hà Nội, nhà công vụ của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Tổng thống Đức và Phu nhân đón Chủ tịch nước và Phu nhân.

Chuyến công du đặc biệt tới Đức của Chủ tịch nước

TP - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sẽ không đảm nhiệm trọng trách của đất nước trong nhiệm kì mới. Những dấu ấn, những kỉ niệm về các ông qua những cuộc tiếp xúc, trò chuyện và may mắn tháp tùng được phóng viên Tiền Phong lưu giữ. 
Người tử tế

Người tử tế

TP - Ba chữ trên của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong lời phát biểu kết thúc phiên họp Chính phủ hôm qua đang làm nóng các diễn đàn. Đó cũng là những lời chia tay của ông với các thành viên Chính phủ và nhân dân với tư cách người đứng đầu Chính phủ. Khi chỉ còn hơn 10 ngày nữa, ông sẽ chính thức thôi nhiệm vụ Thủ tướng để nghỉ chính sách.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao thưởng cho các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2006.

Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Hành trình thắp lửa

TP - Với mong muốn được tôn vinh các tài năng trẻ xuất sắc trong tất cả lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, an ninh quốc phòng, lao động sản xuất, công tác Đoàn-Hội, từ 1996, Thường trực Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam (thuộc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam) đã đề xuất với Ban Bí thư T.Ư Đoàn cho thành lập Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu hằng năm. Ban Bí thư T.Ư Đoàn chấp thuận và ban hành Điều lệ Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đón Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đến dự buổi lễ. Ảnh: TTXVN

Việt - Lào hoàn chỉnh hệ thống mốc quốc giới

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 16/3 khẳng định, từ nay Việt Nam và Lào đã có đường biên giới rõ ràng, được ghi nhận rất chi tiết trong các văn kiện pháp lý và được đánh dấu bằng một hệ thống mốc quốc giới chính quy, hiện đại, bền vững trên thực địa.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại hội nghị.

Hoàn thành tôn tạo hệ thống mốc quốc giới Việt – Lào

TPO - Phát biểu tại lễ tổng kết hoàn thành Dự án tăng dày và tôn tạo hệ thống mốc quốc giới Việt – Lào diễn ra sáng nay tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, dự án đã giải quyết cơ bản công tác phân định biên giới lãnh thổ Việt – Lào, phù hợp luật pháp và thực tiễn quốc tế, với hiện trạng đường biên và quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Việt – Lào.
Đại biểu Quốc hội bấm nút biểu quyết. Ảnh: Như Ý

Kiện toàn sớm để người mới bắt nhập công việc

TP - “Bản thân các đồng chí lãnh đạo cao cấp không làm nữa cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong cả nhiệm kỳ qua. Việc xin thôi sớm trước khi kết thúc nhiệm kỳ, tạo điều kiện cho các đồng chí khác trẻ hơn đảm đương là nghĩa cử rất cao đẹp của các đồng chí đó”, ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội trao đổi với phóng viên Tiền Phong.