Nguyên nhân màn hình LED 600 kg rơi trúng người vũ công

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vũ công Lý Khải Ngôn bị liệt tứ chi sau vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc đã được xác định.

Màn hình khổng lồ 600 kg treo trên không bất ngờ rơi trúng 2 vũ công đang biểu diễn trong đêm nhạc tối 28/7 của nhóm Mirror (Hong Kong, Trung Quốc) đã khiến giới giải trí xứ Cảng Thơm bàng hoàng.

Trang Apple Daily cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là một trong hai sợi dây thép đỡ màn hình đã bị đứt. Hiện, vụ việc đã được chuyển về tổ trọng án Tây Cửu Long điều tra.

Nguyên nhân màn hình LED 600 kg rơi trúng người vũ công ảnh 1
Nguyên nhân màn hình LED 600 kg rơi trúng người vũ công ảnh 2

Ảnh: HK01

Những nhân viên làm tổ chức sự kiện và điều phối hậu trường có kinh nghiệm cho hay, hơn 20 năm trở lại đây chưa từng có sự cố sân khấu nào nghiêm trọng như vậy.

Nguyên nhân màn hình LED 600 kg rơi trúng người vũ công ảnh 3

Vũ công Lý Khải Ngôn (A Mo) bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người, đối diện với khả năng liệt tứ chi vĩnh viễn khiến người hâm mộ xót xa

Tai nạn khiến Lý Khải Ngôn (A Mo) và A Feng chấn thương. Cả hai được đưa đến bệnh viện Queen Elizabeth cấp cứu. A Feng may mắn chỉ bị trầy xước nhẹ và đã xuất viện vào ngày 29/7, trong khi Lý Khải Ngôn đã trải qua hai cuộc phẫu thuật. Anh được chẩn đoán xuất huyết não, liệt tứ chi và gãy đốt sống cổ thứ 4, lệch đốt sống cổ thứ 5.

Các bác sĩ cho biết, tình hình của nam vũ công 27 tuổi không mấy khả quan, trường hợp xấu nhất là anh bị liệt từ cổ trở xuống và không thể hồi phục.

Theo tin tức nowTV, Lý Trạch Gia – ông chủ nhóm nhạc Mirror bày tỏ sự lo lắng về vụ việc và gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người bị thương và gia đình của họ, hy vọng sự hồi phục nhanh chóng. Công ty sẽ chịu chi phí y tế, đồng thời nghiêm túc điều tra vụ việc nguyên nhân của vụ tai nạn.

Sáng 31/7, cha mẹ của Lý Khải Ngôn đã từ Toronto, Canada bay đến Hong Kong (Trung Quốc) và được sở Y tế tạo điều kiện đến thẳng bệnh viện thăm con trai, ngay khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và kiểm dịch cần thiết tại đây.

Nguyên nhân màn hình LED 600 kg rơi trúng người vũ công ảnh 4

Lý Khải Ngôn cùng cha mẹ

Theo Apple Daily
MỚI - NÓNG