'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng

TPO - Diễn viên Minh Cúc khoe dáng khỏe khoắn trong bộ bikini nóng bỏng. Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ trước những hình xăm lớn trên cơ thể của cô.
'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 1

Diễn viên Minh Cúc khiến người hâm mộ trầm trồ bởi những hình ảnh diện áo tắm nóng bỏng khoe hình xăm cực cá tính trên mạng xã hội.

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 2

Nữ diễn viên sở hữu vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn. Cô vô cùng nổi bật trong bộ bikini một mảnh.

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 3

Minh Cúc khiến nhiều khán giả ấn tượng vì có nhiều hình xăm lớn ở các vị trí như sườn, hông, vai,…

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 4
'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 5

Thời gian gần đây, khán giả được thấy một Minh Cúc “lột xác” trở thành vợ của ông trùm kit test Tuấn “nháy” trong Đấu Trí. Trong phim mới, nữ diễn viên là một người phụ nữ quyền quý, sang chảnh, quen với cuộc sống nhung lụa nhưng lại có cuộc hôn nhân căng thẳng với chồng. Nhân vật Thảo của Minh Cúc chịu nhiều vấn đề tâm lý khi chồng có nhân tình bên ngoài.

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 6

Nữ diễn viên sinh năm 1986 rất thích thú với lần trở lại này vì chất vai hoàn toàn khác biệt với những nhân vật cô từng thể hiện.

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 7

Trước đó, Minh Cúc gây ấn tượng mạnh và nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ vai osin Sâm đầy thú vị trong Hương vị tình thân. Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ nhưng mỗi vai diễn của cô đều mang đến những màu sắc riêng cho mỗi bộ phim.

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 8

Minh Cúc sinh tại Hà Nội, là diễn viên thuộc đoàn kịch 1 nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Ngoài đời, chị được biết đến là một người phụ nữ mạnh mẽ, dồi dào tinh thần lạc quan dù trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

'Vợ' Doãn Quốc Đam diện bikini khoe loạt hình xăm ấn tượng ảnh 9

Sau những cuộc tình duyên trắc trở, nữ diễn viên hiện chọn cuộc sống an yên và luôn nỗ lực làm việc để chăm sóc con gái nhỏ.

Tin liên quan