Đấu trí tập 7: Chiến sĩ công an 'mượn' mẹ vài chỉ vàng để đánh án

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vụ án liên quan đến nâng khống giá kit test bước vào giai đoạn "nóng" khi hàng loạt CDC các tỉnh thành đều nằm trong tầm ngắm. Để phá được án điểm, các chiến sĩ công an phải dùng đến những biện pháp đặc biệt. 

Trong tập tiếp theo của bộ phim Đấu trí, ông Túng (Thanh Bình) đối mặt với những câu hỏi liên quan đến hợp đồng giữa CDC Đông Bình và công ty Khải Tuấn.

Nghe câu hỏi của Vũ (Thanh Sơn), ông Túng khẳng định mình là người "rạch ròi, thẳng thắn, không bao giờ lẫn lộn công việc và tình cảm". Giám đốc CDC Đông Bình "thề chưa nhận một đồng tiền nào từ Khải Tuấn". Cũng như những CDC khác, câu trả lời vẫn là đấu thầu theo đúng quy trình.

Đấu trí tập 7: Chiến sĩ công an 'mượn' mẹ vài chỉ vàng để đánh án ảnh 1

Cơ quan điều tra làm việc với Giám đốc CDC Đông Bình.

Sau khi tốn nhiều tiền vào những lần xét nghiệm COVID, Phong (Xuân Phúc) đành về nhà xin mẹ "tạm ứng". Mẹ Phong (NSND Minh Hằng) dù miệng kêu ca nhưng vẫn cho con trai 200 ngàn đồng đổ xăng. Nhưng Phong lại nói cần mấy chỉ vàng để đi... đánh án.

Đấu trí tập 7: Chiến sĩ công an 'mượn' mẹ vài chỉ vàng để đánh án ảnh 2

Đại úy Phong mượn mẹ mấy chỉ vàng để đi đánh án.

Vụ việc liên quan đến sinh phẩm KT ở Đông Bình được quan tâm đặc biệt, được chủ tịch Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) chỉ đạo làm thật nghiêm. Tuy nhiên, chủ tịch Phát lại nói: "Những người có hành vi tham ô, nhận hối lộ nếu có ý thức hối cải thì phải được tạo điều kiện để họ trình bày, hoàn trả lại số tiền đã nhận để giảm thiểu hậu quả, kể cả là người thân".

Đấu trí tập 7: Chiến sĩ công an 'mượn' mẹ vài chỉ vàng để đánh án ảnh 3

Chủ tịch tỉnh muốn tạo điều kiện cho những kẻ nhận hối lộ.

Tập 7 bộ phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 26/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.