Nguyễn Hồng Phượng - Giải Nhất Duyên dáng truyền hình toàn quốc

Nguyễn Hồng Phượng - Giải Nhất Duyên dáng truyền hình toàn quốc
TP - Sau 3 đêm tranh tài sôi nổi, thí sinh Nguyễn Hồng Phượng- Đài truyền hình TPHCM, đã đoạt giải Nhất cuộc thi “Duyên dáng truyền hình toàn quốc lần II” năm 2008.
Nguyễn Hồng Phượng - Giải Nhất Duyên dáng truyền hình toàn quốc ảnh 1

Nguyễn Hồng Phượng trong phần thi năng khiếu

Cuộc tranh tài diễn ra với các nội dung: Thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục các dân tộc, năng khiếu. Cuộc thi do Đài truyền hình TP HCM và Cty Cát Tiên Sa tổ chức đã kết thúc vào tối ngày 5/1. 

Thí sinh Nguyễn Hồng Phượng còn đoạt giải Người được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Thí sinh Nguyễn Hồng Nhung- Đài phát thanh truyền hình Hải Phòng đoạt giải Nhì. Hồng Nhung còn đoạt giải Thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất.

Thí sinh Trần Thị Minh Trang- Đài truyền hình Hà Nội đoạt giải Ba.

BTC còn trao một số giải phụ cho một số thí sinh như giải Gương mặt khả ái cho Sùng Thị Vân Dung- Đài phát thanh truyền hình Lai Châu, giải Trang phục vùng miền đẹp nhất cho Chu Thị Ngọc Linh- Đài phát thanh truyền hình Thái Nguyên, giải Vóc dáng đẹp nhất cho Nguyễn Ngọc Khoa Nhi- Đài truyền hình Đà Nẵng, giải Tự giới thiệu hay nhất cho Nguyễn Thu Hường- Đài Phát thanh truyền hình Cao Bằng.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.