Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho lái xe khách phục vụ tết

Nguyên Chủ tịch nước tặng quà cho tài xế xe khách phục vụ tết.
Nguyên Chủ tịch nước tặng quà cho tài xế xe khách phục vụ tết.
TPO - Chiều 20/1 (26 tết), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc và tặng quà cho nhân viên và hành khách trên đường về quê ăn tết tại bến xe Miền Tây, TPHCM.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo bến xe Miền Tây cho biết, do đặc điểm hoạt động tuyến đường ngắn nên lượng hành khách tập trung đi vào các ngày cuối năm, cao điểm bắt đầu từ ngày 27 tháng Chạp. Dự báo sản lượng hành khách đi lại trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tương đương với năm 2019, với khoảng hơn 800.000 lượt khách trước và sau tết.

Để phục vụ nhu cầu của người dân, bến xe Miền Tây đã tổ chức bán vé trước từ ngày 4/1 (10/12 âm lịch) cho hành khách đi lẻ và tập thể tại phòng bán vé và đặt vé trực tuyến của bến xe.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho lái xe khách phục vụ tết ảnh 1 Nguyên Chủ tịch nước Trương tấn Sang làm việc tại bến xe Miền Tây. Hiện tại, cơ sở vật chất của bến xe đã được cải thiện rõ rệt nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ hành khách đi lại được thuận tiện hơn trong những ngày cao điểm tết Nguyên đán 2020.

Cũng trong buổi làm việc, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm và tặng quà cho các nhân viên của nhà xe thương hiệu tại bến xe Miền Tây. Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao chất lượng phục vụ hành khách của doanh nghiệp trong những năm qua, đồng thời yêu cầu doanh nghiệp cần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm tốt nhiệm vụ đưa đón bà con trong dịp tết Nguyên đán, không để một ai không mua được vé về quê.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho lái xe khách phục vụ tết ảnh 2 Nguyên Chủ tịch nước tặng quà và hỏi thăm nhân viên nhà xe tại bến xe Miền Tây.

Cuối buổi gặp gỡ, Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã thăm và tặng hàng trăm phần quà cho cán bộ công nhân viên bến xe, nhà xe và đội ngũ tài xế cũng như hành khách chuẩn bị về quê đón tết cùng gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm