Có 15 kết quả :

Mặc dù bận rộn với công việc của một nhà khoa học đầu ngành Y, nhưng ông vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê lớn dành cho âm nhạc

Nhà khoa học mang trái tim nghệ sĩ

Với kho tàng hơn 100 ca khúc để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người mến mộ khiến nhiều người cảm thấy khó tin khi GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí không chỉ là một bác sĩ, nhà khoa học tài năng mà còn là một nhà thơ, nhạc sĩ mang tâm hồn thi ca đầy trắc ẩn.
ĐBQH Bùi Văn Phương. Ảnh Như Ý

​ Đại biểu QH đề nghị mở rộng tranh cử, tăng ứng viên để nhân dân lựa chọn

TPO - Đồng tình tăng số lượng đại biểu chuyên trách, đại biểu Lê Công Nhường (Bình Định) đề nghị mở rộng tranh cử, tăng số ứng viên đại biểu Quốc hội để nhân dân lựa chọn. Qua đó, nên mở rộng đối tượng để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm và tâm huyết tham gia ứng cử.  
GS. Nguyễn Anh Trí. Ảnh: Như Ý

Viện trưởng Viện huyết học nói về vụ 7 người tử vong ở Hòa Bình

TPO - “Sự cố y khoa ở Hòa Bình là có thật, nhưng chúng ta không nên hoang mang, các cán bộ y tế càng không nên. Tôi cũng mong dư luận, cộng đồng hiểu về vấn đề đó, cần phải hết sức bình tĩnh trước sự việc này”, GS. Nguyễn Anh Trí, ĐBQH, Viện trưởng Viện huyết học truyền máu Trung ương trao đổi với PV bên lề kỳ họp ngày 30/5.
Chủ Nhật Đỏ và lời tri ân xúc động

Chủ Nhật Đỏ và lời tri ân xúc động

TPO - Tôi xin phép thay mặt những bệnh nhân cần máu, chân thành cảm ơn báo Tiền Phong và Chủ Nhật Đỏ đã mang lại sự sống cho nhiều người, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương Nguyễn Anh Trí nói.