Có 1432 kết quả :

Cảnh báo loại ma túy tổng hợp mới gây nghiện gấp 50 lần heroin, nguy cơ tử vong cao

Cảnh báo loại ma túy tổng hợp mới gây nghiện gấp 50 lần heroin, nguy cơ tử vong cao

TPO - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) cho biết, ngoài việc sản xuất ma túy tổng hợp dạng đá, ketamin, các đối tượng còn sản xuất các loại ma túy tổng hợp dạng fentanyl. Loại ma túy này gây nghiện gấp 50 lần heroin, 100 lần morphine và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Mỹ, do dùng quá liều.
Làm báo điều tra phải chấp nhận khổ và cô đơn

Làm báo điều tra phải chấp nhận khổ và cô đơn

TPO - Theo nhà báo Phùng Công Sưởng – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, mảng phóng sự điều tra đã từng có quá khứ huy hoàng, làm nên tên tuổi của nhiều tờ báo. Thế nhưng ngày nay càng ít người theo lĩnh vực này, không ít tờ báo cũng không còn mục phóng sự điều tra.
Biển cảnh báo được đặt tại “đảo cô đơn” Phú Ninh Ảnh: Bách Viên

Nguy hiểm tiềm ẩn từ “cây cô đơn”

TP - Hồ chứa nước Phú Ninh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đặc sắc bởi sự rộng lớn, trong mát cũng như hệ sinh thái rừng phòng hộ cùng nhiều đảo lớn, nhỏ. Thời gian qua tại đây đã xuất hiện một số điểm du lịch tự phát, thu hút rất nhiều bạn trẻ, những người mê du lịch tự do, khám phá. Tuy nhiên từ đó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về mất an toàn, trật tự, vệ sinh môi trường,…
Cầu nối Hà Nội với Phú Thọ trơ trụ móng

Cầu nối Hà Nội với Phú Thọ trơ trụ móng

TPO - Sau 20 năm đưa vào sử dụng, cầu Trung Hà nối huyện Ba Vì (Hà Nội) và huyện Tam Nông (Phú Thọ) đang xuống cấp nghiêm trọng, đặc biệt là các chân cầu trơ sắt thép. Để đảm bảo an toàn khi lưu thông, Sở GTVT tỉnh Phú Thọ đã có phương án hạn chế tốc độ, tải trọng xe khi qua cầu.