Có 10 kết quả :

Bên trong phòng thí nghiệm Viện Virus học Vũ Hán (Trung Quốc) Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ ra lệnh điều tra nguồn gốc COVID

TP - Những câu hỏi về các bước tiếp theo trong cuộc truy tìm nguồn gốc đại dịch COVID-19 sẽ phủ bóng cuộc họp thường niên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong tuần này. Hôm qua, Tổng thống Mỹ yêu cầu cộng đồng tình báo điều tra nguồn gốc SARS-CoV-2.
Ảnh: SCMP

Có thể không bao giờ tìm ra nguồn gốc COVID-19

TPO - Khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chuẩn bị đưa nhóm chuyên gia đến Trung Quốc để điều tra nguồn gốc của đại dịch COVID-19, các nhà khoa học có kinh nghiệm về điều tra virus nói rằng công cuộc tìm kiếm này có thể mất nhiều năm và dẫn đến kết luận không chắc chắn. 
Ảnh: AP

‘Trận chiến’ Mỹ - Trung Quốc ở WHO

TPO - Khi tổ chức họp trực tuyến vào ngày mai, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sẽ không chỉ phải đối phó với cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 mà cả cuộc chiến căng thẳng giữa Trung Quốc với Mỹ và các nước chỉ trích cách Bắc Kinh phản ứng với đại dịch. 
Trung Quốc dừng nhập thịt bò Úc sau kêu gọi điều tra nguồn gốc COVID-19

Trung Quốc dừng nhập thịt bò Úc sau kêu gọi điều tra nguồn gốc COVID-19

TPO - Trung Quốc dừng nhập khẩu hàng từ 4 nhà cung cấp thịt bò chính của Úc từ hôm nay, ít ngày trước khi Đại sứ Trung Quốc tại Úc cảnh báo về nguy cơ người tiêu dùng tẩy chay để trả đũa việc Canberra kêu gọi tiến hành một cuộc điều tra quốc tế độc lập để làm sáng tỏ nguồn gốc đại dịch COVID-19. 
Virus corona nhìn dưới kính hiển vi

Điều ông Trump nói về COVID-19 ngược với thông tin của liên minh tình báo Ngũ Nhãn

TPO - Thông tin tình báo mà các quốc gia thuộc nhóm Ngũ Nhãn nói rằng khả năng cao là đại dịch COVID-19 không phải kết quả của một sự cố trong phòng thí nghiệm mà bắt nguồn từ một khu chợ của Trung Quốc, CNN dẫn lời 2 quan chức phương Tây nói về thông tin tình báo ngược với tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Ngoại trưởng Mike Pompeo.