Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48

Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48
TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên Vanessa Paradis đẹp thanh lịch trên thảm đỏ Liên hoan phim Mỹ ở Deauville (Pháp) lần thứ 46 hôm thứ 6 vừa qua.
Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48 ảnh 1 Với bộ váy tầng màu ghi sáng, người đẹp tài năng của Pháp trông rất giản dị nhưng sang trọng trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim Rogue trong khuôn khổ LHP. Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48 ảnh 2 Vanessa Paradis được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo của sự kiện năm nay. Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48 ảnh 3 Ở tuổi 48, tình cũ lâu năm của tài tử gạo cội Johhny Depp đã lộ rõ dấu hiệu lão hoá với gương mặt nhiều nếp nhăn, bàn tay gân guốc. Thực tế, điều này không bất ngờ với người hâm mộ bởi từ thời trẻ, giọng ca từng "làm mưa làm gió" làng nhạc với ca khúc "Joe le taxi" đã có vóc dáng nhỏ nhắn, gầy guộc thiếu sức sống. Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48 ảnh 4 Cận gương mặt lộ rõ vết chân chim trên khoé mắt của Vanessa Paradis Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48 ảnh 5 Vanessa Paradis và tài tử Johhny Depp từng là cặp đôi gây ngưỡng mộ với công chúng bởi tình cảm bên chặt. Tuy nhiên, sau 14 năm làm tình nhân bên nhau và có 2 con chung là nữ người mẫu trẻ Lily-Rose Depp (SN 1995), con trai Jack Depp (SN 2002). Cả 2 chia tay năm 2012 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.
Người tình 14 năm không cưới của 'cướp biển' Johnny Depp khoe sắc vóc ở tuổi 48 ảnh 6 Vanessa Paradis là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mối tình được công chúng biết đến nhiều nhất của cô là Johhny Depp. Sau chia tay chàng "cướp biển", cô quen và nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp Samuel Benchetrit sau khi cộng tác trong phim truyền hình “Chien” năm 2016. Cặp đôi đính hôn vào tháng 3/2018 và làm đám cưới vào tháng 7 cùng năm. Đây là lần đầu tiên người đẹp Pháp mặc áo cô dâu và lên xe hoa. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG