Người phụ nữ xinh đẹp vi phạm giao thông, hành hung cảnh sát

Người phụ nữ vi phạm giao thông chửi bới, đánh Cảnh sát giữa đường được đưa về trụ sở Công an phường Tân Mai
Người phụ nữ vi phạm giao thông chửi bới, đánh Cảnh sát giữa đường được đưa về trụ sở Công an phường Tân Mai
Cho rằng Cảnh sát “tóm tay lái” gây nguy hiểm, người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm chửi bới, xô xát với với Cảnh sát.

Tối 2/3, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ khá xinh đẹp đi xe máy SH có hành vi chửi bới, lăng mạ, giằng co với chiến sĩ Công an phường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tại nút giao đường Tân Mai-Trương Định-Kim Đồng.

Trong đoạn clip, người phụ nữ đi xe SH giận giữ cho rằng, mình vi phạm giao thông không đội mũ bảo hiểm nhưng hành động “tóm tay lái” dừng xe của lực lượng Công an gây nguy hiểm.

“Mày cứ bỏ tay ra, tao đang lịch sự với mày (chiến sĩ Cảnh sát đang giữ tay lái xe máy SH - PV). Bỏ cái kiểu người ta đang đi lại ra tóm tay lái. Cái lỗi mũ bảo hiểm có 150.000 đồng chả là cái gì cả”, người phụ nữ nói với thái độ giận giữ và tay liên tục chỉ thẳng vào mặt chiến sĩ Cảnh sát.

Ngay sau đó, lực lượng Công an yêu cầu người phụ nữ xuống xe nhưng người này không đồng ý. Hai chiến sĩ Cảnh sát lập tức khống chế người phụ nữ rời khỏi xe. Lúc này, người phụ nữ tri hô “cướp” và giằng co với chiến sĩ Cảnh sát để lấy lại xe. Trong lúc hai bên giằng co, người phụ nữ vung châm đạp chiến sĩ Cảnh sát và buông lời thách thức. Lực lượng Công an phường Tân Mai sau đó đã khống chế đưa người phụ nữ đưa về trụ sở để xử lý.

Trao đổi với PV sáng 3/3, lãnh đạo Công an phường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận sự việc trên đồng thời cho biết đang điều tra xử lý theo quy định.

Theo lãnh đạo Công an phường Tân Mai, chiều 2/3, người phụ nữ trên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên tổ công tác Công an phường làm nhiệm vụ ở nút giao đường Tân Mai-Trương Định-Kim Đồng đã dừng xe xử lý.

Tổ công tác mời người phụ nữ dắt xe vào vỉa hè làm việc nhưng người phụ nữ này không chấp hành. Sau đó, người này còn chống đối, lớn tiếng chửi bới, chống đối Cảnh sát. Lãnh đạo Công an phường Tân Mai cho biết, sau khi về Công an phường, người phụ nữ này còn dùng giày đánh vào thái dương của cán bộ Công an phường. Gia đình đã làm đơn bảo lãnh cho người này về nhà vì đang nuôi con nhỏ.

“Khi xảy ra sự việc, người phụ nữ này có dấu hiệu tăng động, thần kinh không bình thường. Gia đình đối tượng sau đó lên xin lỗi, bảo lãnh cho về vì đang nuôi 2 con nhỏ, trong đó có cháu mới hơn 1 tuổi”, lãnh đạo Công an phường Tân Mai cho biết.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Hà Nội yêu cầu Phó Chủ tịch thành phố chủ động giải quyết công việc theo phân công

TPO - Hà Nội yêu cầu các sở, ngành, cơ quan thuộc UBND thành phố phải sử dụng đúng quyền hạn được giao, không chuyển công việc thuộc thẩm quyền của mình lên UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố hoặc cho các cơ quan khác và không giải quyết các công việc thuộc thẩm quyền của cơ quan khác, trừ trường hợp theo chỉ đạo, ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố.