Thanh niên ngáo đá đốt nhà, chém Đại úy công an

Nguyễn Thanh Tuấn tại cơ quan công an
Nguyễn Thanh Tuấn tại cơ quan công an
Thanh niên có biểu hiện ngáo đá sau khi đập phá bàn ghế, đốt tấm nệm trong một quán cà phê đã dùng dao chặt dừa chém vào tay Đại úy Phan Văn Hoàng gây thương tích. 

Trưa 15/2, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn (Tuấn cóc), 26 tuổi ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 5 TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 8h30' ngày 15/2, nhiều người dân trên đường Đoàn Thị Nghiệp, thuộc địa bàn khu phố 9, phường 5, TP. Mỹ Tho phải cùng nhau bỏ chạy khi chứng kiến cảnh một thanh niên liên tục la hét có biểu hiện ngáo đá cầm thanh sắt trên tay đập vỡ nhiều cửa kính của các hộ dân ven đường. 

Tiếp đó, thanh niên này đập vỡ kính xe bán bánh mì bên đường rồi lao vào đập phá bàn ghế và đốt tấm nệm trong một quán cà phê.

Thanh niên ngáo đá đốt nhà, chém Đại úy công an ảnh 1 Hiện trường nơi Nguyễn Thanh Tuấn đập phá.

Do thấy thanh niên quá manh động nên nhiều người dân cùng tháo chạy đồng thời trình báo cơ quan chức năng. Khi lực lượng công an phường 5 tiếp cận hiện trường khi nhận được tin báo thì thanh niên này dùng dao chặt dừa có để sẵn trong quán cà phê chém vào xe mô tô và chém vào tay đại úy Phan Văn Hoàng gây thương tích.

Qua làm việc tại cơ quan công an, ban đầu thanh niên này tự khai tên Nguyễn Thanh Tuấn (Tuấn cóc), 26 tuổi ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 5 TP. Mỹ Tho (Tiền Giang). Theo hồ sơ của cơ quan công an, Tuấn đã có 2 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng.

Hiện vụ việc đang được công an TP. Mỹ Tho tiếp tục điều tra xử lý theo qui định.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.