Người phụ nữ tử vong khi tham gia chữa cháy

TPO - Tham gia dập tắt đám cháy, bà B. không may bị ngã, ngạt khí tử vong. Nạn nhân sống một mình, không người thân thích nên chính quyền sở tại và người dân làm lễ mai táng theo phong tục.

Ngày 23/6, thông tin từ chính quyền xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này có một người phụ nữ tử vong khi tham gia chữa cháy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 phút (ngày 22/6), bà Nguyễn Thị B. (SN 1953, trú tại xóm Thái Thịnh, xã Nghĩa Lợi) đi đốt rác trong khu vực vườn nhà. Ngọn lửa cháy lây lan sang lô cỏ của một nhà máy bên cạnh, bà B. cùng người dân tham gia dập tắt đám cháy. 

Ngọn lửa được khống chế, mọi người không thấy bà B. nên đi tìm thì phát hiện thi thể bà B. tại nơi xảy ra vụ cháy. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân không có vết cháy. Có thể do thời tiết quá nắng, lúc dập lửa, bà B. không may bị ngã, ngạt khí tử vong. 

Được biết, bà B. sống một mình, không có người thân thích. Chính quyền sở tại và người dân làm lễ mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG