Người phụ nữ Hàn Quốc tử vong do rơi từ lầu 9 chung cư ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
Người phụ nữ Hàn Quốc tử vong do rơi từ lầu 9 chung cư ở Bình Dương
TPO - Một người phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong dưới chân toà nhà chung cư ở thành phố mới Bình Dương sau khi rơi tự do từ lầu 9.

Ngày 9/5, Công an tỉnh Bình Dương cho hay đang điều tra nguyên nhân vụ người phụ nữ rơi từ lầu 9 của chung cư xuống đất và tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là K. (sinh năm 1990, quốc tịch Hàn Quốc).

Thông tin ban đầu, đêm 8/5, nhiều người ở tại chung cư ở thành phố mới Bình Dương khu phố 2, phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nghe tiếng động lớn.

Người phụ nữ Hàn Quốc tử vong do rơi từ lầu 9 chung cư ở Bình Dương ảnh 1
Người phụ nữ Hàn Quốc tử vong do rơi từ lầu 9 chung cư ở Bình Dương ảnh 2

Hiện trường nơi cô gái nước ngoài rơi xuống

Nhanh chóng ra kiểm tra,người dân phát hiện một nạn nhân tử vong dưới chân toà nhà. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một cùng Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định rơi tự do từ lầu 9 của chung cư nơi đang sinh sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.