Người phụ nữ bán vé số nhảy ao tự tử

Hiện trường vụ quyên sinh.
Hiện trường vụ quyên sinh.
Trưa 23/8, cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đã hoàn tất công tác khám nghiệm, bàn giao thi thể nạn nhân Lương Thị Liên (56 tuổi, ngụ thôn 8, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) cho gia đình lo hậu sự.

Nạn nhân được xác định là bà Lương Thị Liên (56 tuổi, ngụ khu tập thể thôn 8, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, hai người cháu của bà Liên qua nhà chơi nhưng không thấy bà. Gọi nhiều lần vẫn không thấy bà trả lời. Trong khi đó, sức khỏe bà Liên rất yếu vì vừa bị tai nạn giao thông gãy chân, việc đi đứng khó khăn phải chống gậy. Nghi có việc chẳng lành, hai người cháu gọi hàng xóm và người nhà ra sức tìm kiếm.

Khoảng 15 phút sau, người dân phát hiện trên bờ ao được đào để lấy nước tưới cà phê gần nhà có đôi dép và cây gậy của bà Liên sử dụng nên tri hô lặn xuống ao tìm kiếm. Tuy nhiên, do ao nước sâu nên hơn 1 giờ sau thi thể bà Liên mới được tìm thấy.

Nhiều người hàng xóm gần đây cho biết, gia cảnh của bà Liên rất khó khăn. Bị chồng ruồng bỏ nhiều năm nay, bà sống một mình nuôi hai người con gái. Nghề chính của bà Liên là đi bán vé số dạo. Hơn 1 năm trước, bà Liên bị tai nạn gãy xương vai. Đến tháng 6 vừa qua, trong lúc đi bán vé số dạo, bà lại bị tai nạn giao thông gãy chân nên không tiếp tục đi bán vé số được nữa.

Người phụ nữ bán vé số nhảy ao tự tử ảnh 1

Người dân bàng hoàng trước hung tin bà Liên đuối nước ở ao gần nhà.

“Có thể do cuộc sống khó khăn dẫn đến túng quẫn, trầm cảm nên bà nhảy ao tự tử” – ông Lương T., một người em của bà Liên cho biết.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.