“Người phán xử” tập 23: Nghẹt thở khi Lương Bổng lọt vòng vây mưu sát

“Người phán xử” tập 23: Nghẹt thở khi Lương Bổng lọt vòng vây mưu sát
TPO - Trong tập 23 “Người phán xử”, Lương Bổng rơi vào tình thế vô cùng nguy hiểm, tính mạng bị đe dọa.

Theo đó, trong một trích đoạn ngắn ở tập 23 “Người phán xử”, Lương Bổng một mình xuất hiện trong căn nhà hoang chỉ với một khẩu súng ngắn trong tay, trong khi có khoảng 20 sát thủ với hung khí đang vây quanh.

“Người phán xử” tập 23: Nghẹt thở khi Lương Bổng lọt vòng vây mưu sát ảnh 1 Hình ảnh Lương Bổng chạy thoát khỏi vòng vây nhưng vẫn bị đeo bám, truy sát.

Diễn biến tiếp là Lương Bổng đang cố lết từng bước trên đoạn đường tối, vắng và rất đông kẻ thù bám sát phía sau. Liệu Lương Bổng có thoát khỏi tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” này? Giả sử, Lương Bổng bị mưu sát và hết vai từ tập 23 thì đế chế Phan Thị sẽ ra sao?

Theo dự đoán từ tập 22, khi Phan Hải yêu cầu bắt anh em Tuấn- Tú về phòng phán xử thì rất có thể đây là chiêu đòn thù của Tuấn- Tú hoặc kình địch Thế Chột. Tập 23 phát sóng ngày 8/6 sẽ có câu trả lời cho tình huống này.

“Người phán xử” tập 23: Nghẹt thở khi Lương Bổng lọt vòng vây mưu sát ảnh 2
“Người phán xử” tập 23: Nghẹt thở khi Lương Bổng lọt vòng vây mưu sát ảnh 3 Một số bình luận của khán giả về tình tiết Lương Bổng bị đe dọa tính mạng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.