Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh

TPO - Sở hữu “siêu vòng một”, Lindsey Pelas luôn tìm cách phô bày triệt để lợi thế trên cơ thể trong các bức ảnh, video thời trang hoặc quảng cáo.
Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh ảnh 1

Trong một video quảng cáo mới đây, Lindsey Pelas xuất hiện với bộ đồ bơi màu đen "bánh bèo", cũng không kém phần sexy. Thu hút sự chú ý nhiều nhất là "siêu vòng một" của nữ diễn viên bị o ép dưới chiếc áo tắm bó sát.

Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh ảnh 2 Ở phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho thân hình "bốc lửa" của Lindsey: "Cơ thể mà tôi luôn ao ước. Bạn khiến tôi choáng váng", "Luôn luôn nóng bỏng", "Một vẻ đẹp đáng kinh ngạc".
Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh ảnh 3  Được biết, Lindsey sở hữu "siêu vòng một" có số đo lên tới gần 1m. Cô chỉ cao 1m60 nhưng sở hữu vòng một "cực khủng", cỡ 30HH (khoảng 97cm).
Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1991 hiểu rõ lợi thế trên cơ thể và thường xuyên khoe ra ngoài bằng những bộ cánh "thiếu vải", áo xẻ ngực hoặc cổ rộng...
Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh ảnh 5 Nhờ đó, trang Instagram của cô có đến hơn 9 triệu người theo dõi.
Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh ảnh 6 Ngoài công việc diễn viên, làm người mẫu, Lindsey còn thành công ở mảng kinh doanh. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trên tạp chí Playboy.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Lực lượng dân quân giúp người dân dọn bùn đất tràn vào nhà. Ảnh: T.T
Đà Nẵng: Thác bùn tràn vào nhà dân
TP - Hàng chục hộ dân phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) khóc ròng vì chịu trận “thác bùn”, đất đá từ Cụm công nghiệp (CCN) Cẩm Lệ tràn vào nhà, vùi lấp đường đi mỗi khi mưa lớn.