Trang Trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương khi cãi tay đôi

TPO - Để nhá hàng cho tập sắp phát sóng của Giải Mã Kỳ Tài, nhà sản xuất chương trình đã đăng tải đoạn trailer trong đó hé lộ màn đấu khẩu gay gắt giữa người mẫu Trang Trần và Tiến sĩ (TS) Lê Thẩm Dương.

Video: Màn tranh cãi gay gắt giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương (Nguồn video: Vbiz -25h)

Theo đó, mở đầu đoạn trailer, Trang Trần cho rằng chỉ nên hiền lành với người tử tế còn với những đối tượng cố tình đụng chạm thì phải “cuốc mặt cuốc mày ngày” vì cô chỉ nhịn cha mẹ mình chứ không có thói quen nhẫn nhịn bất kì ai khi bản thân không sai. Nghe vậy, TS. Lê Thẩm Dương bày tỏ, trong những trường hợp như vậy thì nên tránh mặt đi vì nói chuyện với 1 người dốt sẽ sinh ra 2 người dốt.

Lập tức, cựu người mẫu hỏi lại: “Tại sao phải tránh? Không. Đấy là khía cạnh của thầy, nếu mình nói chuyện với người dốt thì người ta sẽ nghĩ mình cũng dốt. Nhưng quan điểm của em là một người ngu vào nhà mình chửi, thì phải chửi lại cho mặt họ trắng bệch ra. Để cho những người khác có ý định như vậy biết điều và con chợt nhận ra, nếu không muốn bị chửi thì đừng ngu”.

Trang Trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương khi cãi tay đôi ảnh 1  

Lúc này, TS. Lê Thẩm Dương lại ôn tồn bảo tiếp: “Cái đũa bẻ là gẫy liền nhưng dây lạt bẻ hoài không gẫy vậy thì tội gì làm đũa. Làm lạt cho nó mềm, nó trói thành công, đặc biệt là trong kinh doanh nó thành công ghê lắm”.

Tiếp lời, Trang Trần tiếp phân bua: “Tại sao phải làm lạt? Mỗi một con người cần một mức độ thành công khác nhau và họ coi mỗi mức độ thành công đó là thỏa mãn. Đối với em, giàu như anh Quyền Linh là con không mơ vì anh có cả một bộ sưu tập dép tổ ong trong nhà còn em chỉ có một đôi màu trắng trong nhà. Nhưng em không mong ước có 7 đôi mà chỉ cần 1 đôi màu trắng thôi.

Khi kinh doanh, có rất nhiều người bảo em mà không chửi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa, nhưng nhiều tiền để làm gì? Là để phục vụ nhu cầu của mình nhưng nhiều tiền mà để người khác đè đầu cưỡi cổ mình là ngu”.

Màn tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Trang Trần chỉ tay vào TS. Lê Thẩm Dương và nói: “Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên mạng, thầy đang nhìn góc độ là em luôn đục họ. Nhưng thầy cũng chưa hiểu, thầy đâu phải là em, có những cái,…”

Trang Trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương khi cãi tay đôi ảnh 2  

Đến đây, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt ngang: "Bây giờ em có chia sẻ với thầy 3 cách không?". Tuy nhiên, nữ người mẫu gạt ngang và tiếp tục nói: "3 cách của thầy em biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Em vẫn làm hằng ngày, em có 3 cách như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã chết, không thèm chửi nhau.

Cách thứ 2 nếu ảnh đại diện hay để hình Phật pháp hoặc có mặt con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Cách thứ 3, nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà đánh. Em đâu phải là thầy. Thầy nổi mới đây thôi còn em nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh em để biết em xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang chửi, không thể biết được những điều Trang làm".

Trang Trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt TS Lê Thẩm Dương khi cãi tay đôi ảnh 3  

Trước màn phân bua mạnh mẽ của Trang Trần, MC Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương chỉ biết cười trừ, thậm chí Quyền Linh còn bảo: “Hay ghê, đây không phải vận dụng để rút 10 bước rồi bay cao, bay xa mà đây là “múc” luôn. Đây chính là tính cách thẳng thắn của Trang khàn, nhưng tại sao em lại cố tình?”.

Lúc này, nữ người mẫu giải thích: "Tại vì đa phần số đông mọi người trong cuộc sống đều chọn 2 phương án thầy đang nói, đó là "tránh voi chẳng xấu mặt nào". Văn hóa ở đây chỉ dành cho những người xứng đáng được hưởng văn hóa. Em đã từng thử nói nhẹ nhàng, nhưng chúng nó lại tưởng em bị thần kinh. Chúng nó không hiểu đâu, nhưng chửi thẳng tưng là cút luôn. Rõ ràng mình đem lại một ánh nhìn khắt khe là "Sao hay chửi thế?", nhưng người ta có nuôi mình đâu? Không quan tâm.

Mọi người hay nói chữ là khẩu nghiệp nhưng bọn kích cho người ta chửi còn khẩu não cơ. Ai cũng nghĩ em mất kiểm soát nhưng em thích thì em chửi đấy. Hôm nào hàng chưa về, em ngồi chửi chơi. Giữ rating cho Fanpage, đó là nghệ thuật bán hàng. Làm gì để giữ được lượng tương tác cho page đây? Ngồi nói chuyện livestream vui vậy đó. Rất nhiều người muốn nghe chửi để tỉnh cái não bộ mình ra".

Trước màn đấu khẩu của Trang Trần, TS. Lê Thẩm Dương giữ im lặng còn MC Quyền Linh ái ngại quay sang hỏi ông: "Vậy chứng tỏ trên mạng có rất nhiều người muốn nghe chửi thầy nhỉ?”, lập tức nữ người mẫu nói: “Đúng rồi, nhiều người rất thích nghe chửi để tỉnh não bộ mình ra”.

Hiện tại, đoạn clip nhá hàng trên đang được chia sẻ khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

MỚI - NÓNG