Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà

TPO - Mỹ nhân tóc vàng đẹp như mộng với thân hình "bỏng rẫy" quyến rũ đến từng centimet như "búp bê Barbie sống".
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 1 Tạo dáng đơn giản tại nhà, Frida Assen đã có những shoot hình cực chất như trên bìa tạp chí.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 2 Thời gian qua tự cách ly tránh dịch, nàng mẫu 9x vẫn miệt mài chụp ảnh gợi cảm tại nhà.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng có chiều cao 1m76 và đường cong tuyệt mỹ.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 4 Khoảnh khắc Frida Assen diện bikini khoe khéo vòng eo săn chắc nhỏ xíu với cơ bụng số 11 rõ nét khiến phái mạnh trầm trồ.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 5 Cô gái Na Uy rất tự hào với đường cong đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 6 Nàng mẫu tóc vàng thường xuyên mặc gợi cảm tạo dáng chụp ảnh ở không gian "sống ảo" quen thuộc là ban công vườn nhà.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 7
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 8 "Chân dài" sinh năm 1994 là người mẫu áo tắm rất đắt sô.
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 9
Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.