Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ

TPO - Lê Phương cùng nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ các đồng nghiệp tại sân khấu của NSND Hồng Vân.

Sau vài tháng tạm ngưng vì tình hình dịch bệnh, vở diễn Bạch Xà Truyện của tác giả Thái Duy, phóng tác từ kịch bản cải lương của soạn giả Hoàng Song Việt, được NSND Hồng Vân chọn để tái khởi động lại sân khấu kịch của mình.

Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ ảnh 1 Bạch Xà Truyện có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc: Minh Luân, Hữu Tín, Thái Duy, Như Thuỳ, Hoài Tân, Trúc Anh và sự góp mặt của nam ca sĩ Nam Cường.

Ngày trở lại với sân khấu, Nam Cường và các diễn viên đến rất sớm để cùng nhau học thoại. 

Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ ảnh 2 Trong Bạch Xà Truyện, Nam Cường vào vai Hứa Tiên, còn Minh Luân đảm nhận vai Hứa Lèo, tiểu đồng của Hứa Tiên với sự hài hước, hóm hỉnh.
Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ ảnh 3 Lần đầu hợp tác cùng nhau, cả Nam Cường và Minh Luân tỏ ra khá ăn ý và hợp rơ với nhau. Cả hai tạo nên cặp bài trùng mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trong đêm diễn trở lại sau mùa dịch, Nam Cường bất ngờ khi các đồng nghiệp bí mật mua vé đến xem, trong đó có Lê Phương.

Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ ảnh 4 Lê Phương “trốn con” đến ủng hộ các đồng nghiệp.
Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ ảnh 5 Lê Phương khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình xinh đẹp, giảm cân hiệu quả với vóc dáng thon gọn, tươi tắn. Cô đến sớm để chụp hình kỷ niệm và chúc mừng cho bạn thân Nam Cường.
Sân khấu của NSND Hồng Vân sáng đèn lại sau dịch, nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ ảnh 6  Lê Phương đến sân khấu từ sớm và rủ người thân đến ủng hộ các đồng nghiệp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.