Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii

TPO - "Chân dài" người Mỹ gốc Philippines duyên dáng xinh như mộng giữa nắng gió biển Hawaii.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 1 Kelsey Merritt diện bikini đen thả dáng hoàn hảo trong kỳ nghỉ ở Maui, Hawaii mới đây.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 2 Không cần trang điểm, mỹ nhân 9x chỉ cần để mặt mộc cũng đã rất xinh đẹp quyến rũ.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 3 Nàng thơ người Mỹ gốc Philippines có nụ cười rạng rỡ tỏa nắng.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 4 Kelsey Merritt là người mẫu Philippines đầu tiên góp mặt trong Victoria's Secret Fashion Show và tháng 7 vừa qua lần đầu có bộ ảnh siêu gợi cảm đến "bỏng mắt" trên tạp chí áo tắm đình đám Sports Illustrated.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 5 "Chân dài" 24 tuổi cao 1m73, sở hữu ba vòng gợi cảm ngất ngây.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 6 Mỹ nhân lai có làn da nâu nuột nà không tì vết, body khỏe khoắn đầy sức sống.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 7
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 8 Gu ăn mặc trẻ trung năng động và rất thời trang.
Người mẫu lai Kelsey Merritt xinh như mộng ở biển Hawaii ảnh 9 Nàng mẫu 9x và bạn trai Conor Dwyer vừa kỷ niệm 2 năm hẹn hò.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm