Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển

TPO - Karrueche Tran đi biển ở Miami, (Florida, Mỹ) cùng những người bạn vào cuối tuần qua và nhanh chóng lọt ống kính giới săn ảnh.
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 1
Mỹ nhân gốc Việt phô thân hình đẫy đà gợi cảm trong bộ áo tắm 2 mảnh màu trắng.
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 2
Karrueche Trần có mẹ là người Việt và cha là người Mỹ gốc Phi. Cô là một trong những người đẹp gốc Việt nổi tiếng hàng đầu ở xứ sở cờ hoa.
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 3
Trước khi trở nên nổi tiếng, người đẹp sinh năm 1988 khởi nghiệp đơn thuần là mở 1 cửa hàng, rồi đến nghề làm stylist cho người nổi tiếng. Cũng từ đây, cô gặp và hẹn hò với nam ca sĩ lắm tài nhiều tật Chris Brown vào năm 2010.
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 4
Karrueche Tran và Chris Brown hẹn hò được 4 năm. Trong thời gian yêu nhau, cô thường xuyên bị nam ca sĩ đánh và từng khởi kiện để xin lệnh cấm Chris lại gần. Cặp đôi đã nhiều lần tan hợp cho đến tháng 3/2015, Chris thú nhận có con rơi, nàng mẫu quyết định chia tay.
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 5
Sau chia tay Chris Brown, cô tập trung vào công việc diễn xuất và sản xuất. Nàng mẫu 8x nhanh chóng gặt hái được thành công sau khi phim truyền hình The Bay do cô làm nhà sản xuất đã đoạt giải Emmy năm 2016.
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 6
Cô cũng tham gia diễn xuất nhiều bộ phim như: The Bay, 3-Headed Shark Attack, The Nice Guys, Claws…
Người mẫu gốc Việt Karrueche Tran 'bốc lửa' ở biển ảnh 7
Hiện Karrueche Tran là người mẫu, diễn viên và hot girl đình đám mạng xã hội Instagram với lượng fan khủng là 11,8 triệu. Cô cũng đang độc thân sau khi chia tay bạn trai cầu thủ bóng đá Victor Cruz vào tháng 2/2021 sau 3 năm hẹn hò.
Theo Dailymail/Hotceleb
Tin liên quan