Không có ê-kíp đi theo, Thùy Tiên tự túc mà vẫn tỏa sáng trong chuyến công tác châu Âu

TPO - Mặc dù không có ê-kíp hùng hậu đi theo nhưng với sự chuyên nghiệp của mình, Thùy Tiên vẫn xuất hiện cực chỉn chu trong chuyến công tác Tây Ban Nha.

Những ngày vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác tại Tây Ban Nha và trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha 2022.

Đồng hành cùng Thùy Tiên trong chuyến đi này là bà Teresa - phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International. Không giống như những lần trước khi có cả ê-kíp hùng hậu đi theo, lần này Thùy Tiên chỉ có sự đồng hành của người phụ nữ mà cô coi là một trong những người 'mẹ' của mình.

Không có ê-kíp đi theo, Thùy Tiên tự túc mà vẫn tỏa sáng trong chuyến công tác châu Âu ảnh 1
Dù tự trang điểm nhưng Thùy Tiên tự tin nổi bật không hề kém cạnh tân Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha 2022.

Không có ê-kíp đi theo nên Thùy Tiên phải tự trổ tài make-up và làm tóc, mặc dù vậy cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.

Tại đêm chung kết Miss Grand Spain 2022, Thùy Tiên xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy khi diện bộ trang phục cut-out nóng bỏng, táo bạo. Phong cách trang điểm, làm tóc đậm chất beauty queen của cô cũng được đánh giá cao.

Không có ê-kíp đi theo, Thùy Tiên tự túc mà vẫn tỏa sáng trong chuyến công tác châu Âu ảnh 2
Đồng hành cùng Thùy Tiên trong chuyến đi này là bà Teresa - phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International.

Với kỹ năng trang điểm, làm tóc đã được tôi luyện qua quá trình tham gia cuộc thi Miss Grand 2022, Thùy Tiên không ngần ngại biến đổi nhiều phong cách trong chuyến công tác lần này. Không chỉ là những bộ cánh cut-out táo bạo, Thùy Tiên thử nghiệm cả những set đồ nhẹ nhàng, thanh lịch.

Mặc dù không có ê-kíp đi theo nhưng các fans vẫn vô cùng bất ngờ khi Thùy Tiên vẫn có những bức ảnh chuyên nghiệp không khác gì trên tạp chí thời trang trên sa mạc. Và người chụp cho Thùy Tiên những bức ảnh này không phải là ai khác mà chính là bà Teresa - phó chủ tịch của Miss Grand International.

Mặc dù tự chuẩn bị chứ không hề có ê-kíp bên cạnh nhưng có thể thấy Thùy Tiên vẫn tự tin tỏa sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cũng vì sự chuyên nghiệp này mà cô đã được đánh giá cao khi tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021 và được tin tưởng để trao vương miện.

Tin liên quan