Có 21 kết quả :

'Người khổng lồ' ở Nhật Bản

'Người khổng lồ' ở Nhật Bản

Một đoạn phim ngắn với sự xuất hiện của một người khổng lồ to lớn ở Nhật Bản có thể sẽ làm nhiều người bị sốc. tuy nhiên, có lẽ nhiều người sẽ phải thất vọng vì thực ra, đây chỉ là một trích đoạn của bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Big Man Japan (Kẻ khổng lồ Nhật Bản, 2007).
Thực hư dấu chân người khổng lồ trên đá ở Lào Cai

Thực hư dấu chân người khổng lồ trên đá ở Lào Cai

Một đồn mười, mười đồn trăm, những lời kể về người khổng lồ xuất hiện và để lại dấu chân trên đá ở xã Nậm Mả (huyện Văn Bàn) đã thôi thúc chúng tôi ngược đường lên Lào Cai. Câu chuyện nửa thực, nửa hư với nhiều huyền tích với các già làng, trưởng bản và cơ quan chức năng đã đưa đến nhiều điều lý thú quanh “dấu chân người” này!
 Nhà máy tiêu chuẩn thế giới (WCM) của Ariston tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

“Người khổng lồ” và độc chiêu địa phương hóa

TP - Với rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài lớn, để thành công trong môi trường kinh doanh mới, bắt buộc họ phải tự thay đổi để phù hợp với truyền thống, văn hóa và thói quen sinh hoạt của người dân bản xứ. Ở mỗi một ngành hàng, mỗi doanh nghiệp đều định hình cho mình những chiến lược “địa phương hóa” khác nhau khi bước chân vào thị trường nội địa.
Khống chế bệnh “người khổng lồ”

Khống chế bệnh “người khổng lồ”

TP - Giờ đây, các chuyên gia y tế của Việt Nam đã có thể khống chế được sự phát triển của “người khổng lồ” do ảnh hưởng của u tuyến yên. Việc phẫu thuật xử lý đã trở thành kỹ thuật thường quy, mang lại nhiều hy vọng kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.