Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một

TPO - Sau 7 lần trải qua phẫu thuật bơm ngực, Katie Price đã quyết định thu nhỏ vòng một để ngoại hình bớt phản cảm hơn trong mắt người hâm mộ.
Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một ảnh 1

Vừa qua, chân dài đình đám Katie Price đã đăng tải một tấm hình khá "ngoan hiền" của mình lên trang YouGossip với vòng một nhỏ bất thường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một ảnh 2

Để dập tắt mọi lời đồn thổi, Katie đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô đã quyết định thu nhỏ vòng một sau 7 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một ảnh 3

Được biết, người đẹp 36 tuổi từng rất tự hào với bộ ngực "khủng" nhân tạo của mình nhưng giờ đây điều đó không còn nữa vì nó khiến cô mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông, thậm chí còn bị chỉ trích phản cảm.

Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một ảnh 4

Hình ảnh của Katie trong buổi ra mắt dòng nước hoa mới nhất của mình. Katie cho biết cô đã dành rất nhiều tâm huyết với dự án này từ cách đây một năm.

Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một ảnh 5

Những hình ảnh khoe da thịt phản cảm của "bà mẹ 5 con" trước đây.

Người đẹp 'ngực khủng' bất ngờ thu nhỏ vòng một ảnh 6

Nữ người mẫu liên tục bị liệt vào danh sách Sao ăn mặc thảm họa.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.