Người đàn ông hiếp dâm con của bạn gái vừa mất

TPO - Đến dự đám cúng tuần của người yêu vừa mất, bị cáo ngủ lại rồi giở trò đồi bại với con gái của người đã khuất.

Ngày 21/2, TAND TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm (xử kín) đối với Trịnh Duy Hưng (31 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi do có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo.

Theo bản án sơ thẩm, Hưng và chị G. có quen hệ tình cảm với nhau. Sau khi chị G. mất, Hưng đã từ Thanh Hóa vào Cần Thơ để dự đám cúng tuần cho người yêu. Sau đó, Hưng cùng vợ chồng người em và con gái của chị G. là bé Q. (SN 2008) đi ăn uống, rồi cùng về nhà mẹ chị G. ngủ.

Người đàn ông hiếp dâm con của bạn gái vừa mất ảnh 1 Bị cáo Hưng.

Bé Q. và bà ngoại ngủ ngoài phòng khách, còn Hưng ngủ một mình. Tuy nhiên sau đó Hưng gọi con gái của người yêu vào ngủ chung và thực hiện hành vi đồi bại với cô bé 11 tuổi. Thỏa mãn thú tính, Hưng lăn ra ngủ, lúc này bé Q. mới dám chạy ra khỏi phòng kể cho người lớn nghe hành vi của ba nuôi. 

Quá trình điều tra, Hưng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Đồng thời, bị cáo đã bồi thường 45 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Trước đó tòa sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo 11 năm tù về tội danh trên. Hưng đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với lý do là lao động chính nuôi hai con nhỏ (đã ly hôn vợ) và mẹ già.

Tuy nhiên, HĐXX đã bác kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm về tội danh hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với Trịnh Duy Hưng.

MỚI - NÓNG