Ngôi sao Diego Costa đối mặt án phạt nặng

Ngôi sao Diego Costa đối mặt án phạt nặng
TP - Diego Costa trở thành “tội đồ” của Atletico Madrid với tấm thẻ đỏ vì hành vi phản ứng thái quá.

Diego Costa trở thành “tội đồ” của Atletico Madrid với tấm thẻ đỏ vì hành vi phản ứng thái quá với trọng tài chính Gil Manzano trong trận thua 0-2 trước Barcelona ở vòng 31 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) rạng sáng qua.

Cụ thể tình huống xảy ra ở phút thứ 28. Sau pha va chạm với cầu thủ đối phương, Diego Costa cho rằng mình bị phạm lỗi nhưng không có tiếng còi nào cất lên. Tiền đạo người Tây Ban Nha hung hăng lao đến phía ông Jesus Gil Manzano và có những lời lẽ thô tục liên quan đến mẹ của trọng tài này.

Ngay lập tức, trọng tài chính cho dừng trận đấu, rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của tiền đạo bên phía Atletico Madrid.

Việc cựu sao Chelsea bị truất quyền thi đấu trở thành bước ngoặt của trận đấu khiến Atletico nhận thất bại và coi như đầu hàng trong cuộc đua tới chức vô địch.

Tệ hơn, đội bóng này còn đối mặt nguy cơ mất tiền đạo Costa dài hạn, khi chân sút 30 tuổi đứng trước án phạt bị nặng, có thể bị cấm thi đấu từ 4 đến 12 trận, từ Ủy ban kỷ luật của La Liga.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.