Tin sao

Ngọc Trinh và nụ hôn 'dậy sóng'

TP - Ngọc Trinh hôn môi cậu bé chừng 8 tuổi khiến dư luận nhiều chiều. Có người cho rằng, đó là sự thể hiện tình cảm bình thường, không có gì phải “rộn”. Song nhiều ý kiến lại khuyên, Ngọc Trinh nên bỏ thói quen hôn môi trẻ khác giới.

Những nụ hôn “dậy sóng”

Ngọc Trinh và nụ hôn 'dậy sóng' ảnh 1
Ngọc Trinh hôn môi cậu bé chừng 8 tuổi khiến dư luận nhiều chiều. Có người cho rằng, đó là sự thể hiện tình cảm bình thường, không có gì phải “rộn”. Song nhiều ý kiến lại khuyên, Ngọc Trinh nên bỏ thói quen hôn môi trẻ khác giới. Bởi thế là phản cảm, là ảnh hưởng không tốt tới trẻ em...

Trước ồn ào, mẹ của cháu bé cũng phải lên tiếng, theo cách nhìn của chị, những người phê phán đã đẩy vấn đề hơi sâu. Vì Ngọc Trinh coi cậu bé như con trai ngoài đời, con trai chị cũng yêu quí mẹ Ngọc Trinh rất nhiều. Đó chỉ là sự thể hiện tình cảm giản dị, kiểu như “mẹ con gặp nhau ôm hôn”.

Nếu ai quan tâm tới nhân vật nhiều ồn ào này, sẽ thấy không phải lần đầu tiên cô gây “bão” bởi nụ hôn. Trước đó không lâu cô khóa môi với đồng nghiệp nữ trong đêm countdown chào năm mới 2021.

Chắc chắn không phải Ngọc Trinh là người nghĩ ra những nụ hôn gây tranh cãi như trên. Chẳng qua cô mạnh dạn “nhập ngoại”. David Beckham hay hôn lên môi cô con gái nhỏ. Mỗi lần như vậy, cư dân mạng lại “nóng mặt”, cựu ngôi sao sân cỏ từng hứng không ít lời chỉ trích từ người hâm mộ: “Hôn lên môi á? Thế giới này đã biến thành cái gì thế này? Trông không ổn lắm…”. David Beckham từng phải lên tiếng giải thích về việc này.

Trong làng ca nhạc, nụ hôn gây chấn động chính là nụ hôn của Madonna và Britney Spears, trong màn trình diễn nóng bỏng tại Video Music Awards 2003… Ngay ở làng giải trí thế giới những nụ hôn khác biệt vẫn còn bị bàn tán và chỉ trích, nữa là ở ta.

Hơn ai hết, Ngọc Trinh “nắm vững” những hệ lụy sau những nụ hôn khác biệt. Song cô vẫn diễn thường xuyên, vừa bị chỉ trích vì hôn môi đồng nghiệp nữ chưa lâu, lại tiếp tục hôn môi bé trai. Hình như cô thích bị chỉ trích? Còn bị chỉ trích là còn được nhớ chăng? Nhưng cũng chẳng ai ngăn được sở thích của Trinh. Ăn mặc phản cảm còn khó phạt. Huống hồ những nụ hôn không bình thường?

Mỹ Tâm: Chuyện nhỏ hay to?

Ngọc Trinh và nụ hôn 'dậy sóng' ảnh 2

Nữ ca sỹ vừa gặp sự cố quên lời ca khúc, khi trình bày “hit” một dạo, “Người hãy quên em đi”. Có khán giả thông cảm, họ thấy quên lời là chuyện thường, làm sao có thể thuộc hết hàng trăm bài hát được? Song có “thượng đế” nghiêm khắc dùng chính tên bài hát để phê bình “họa mi tóc nâu”: “Người hãy quên em đi. Em cũng quên lời đi”. Quên lời hoặc hát sai lời, là thể hiện sự thiếu tôn trọng tác giả”.

Nhã Phương: Khóc rất ngọt

Ngọc Trinh và nụ hôn 'dậy sóng' ảnh 3

Người đẹp xin lỗi kèm nước mắt vì đến trễ hơn hai tiếng cho buổi ra mắt phim mà cô thủ vai chính. Nhiều người phê bình Nhã Phương về sự thiếu chuyên nghiệp. Những giọt nước mắt của nữ diễn viên trong tình huống này có vẻ hại chủ nhân: “Nhã Phương đóng phim khóc rất nhiều. Không ngờ ngoài đời cũng y chang!”                  

MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.