Có 12 kết quả :

Thúy Nga

Thúy Nga: Làm ơn mắc oán?

TP - Chuyện danh hài Thúy Nga chăm sóc nữ ca sỹ hải ngoại hết thời, đang sống lang thang, bệnh tật thu hút nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian qua.
Hồ Ngọc Hà: Khen 'Bố Già' nhận 'rổ đá'

Hồ Ngọc Hà: Khen 'Bố Già' nhận 'rổ đá'

TP - Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đi xem phim, để ủng hộ Trấn Thành. Sau đó về nhà chị viết: “Một bộ phim tuyệt vời về mọi mặt. Chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm”.
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh và nụ hôn 'dậy sóng'

TP - Ngọc Trinh hôn môi cậu bé chừng 8 tuổi khiến dư luận nhiều chiều. Có người cho rằng, đó là sự thể hiện tình cảm bình thường, không có gì phải “rộn”. Song nhiều ý kiến lại khuyên, Ngọc Trinh nên bỏ thói quen hôn môi trẻ khác giới.
Ngọc Trinh: Hậu 'cạp đất'

Ngọc Trinh: Hậu 'cạp đất'

TP - Ngọc Trinh (ảnh) nổi lên bằng những phát ngôn choáng váng: “Không có tiền cạp đất mà ăn”; “Yêu tôi tốn kém lắm”… Nhưng phát ngôn gây sốc mãi cũng đến hồi cạn. 
MC Phan Anh lại nhận 'gạch đá' vì cảm ơn COVID-19

MC Phan Anh lại nhận 'gạch đá' vì cảm ơn COVID-19

TP - “Cảm ơn COVID- 19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai...", MC Phan Anh 
PR bằng tình tay ba?

PR bằng tình tay ba?

TP - Những ngày qua chuyện tình tay ba giữa Cát Phượng-Kiều Minh Tuấn- An Nguy làm phiền không ít độc giả. Thế mà giữa cơn bão ồn ào tình cảm, họ lại có tác phẩm ra rạp: “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, An Nguy ra rạp 21/9.