Tin sao

Chi Pu biết phải làm sao, Hoàng Yến dư tự tin

TP - Người ta khuyên Chi Pu ngừng hát nhưng lại đồng thời kích thích ngầm cô ấy cứ nhiệt tình sản xuất MV ca nhạc.

Biết phải làm sao?

Chi Pu biết phải làm sao, Hoàng Yến dư tự tin ảnh 1

Mới đây, một cử chỉ trong một sự kiện đã qua của Chi Pu (ảnh) đã bị “đào” lại, đó là khoảnh khắc cô nhận micro từ đàn chị KaThy Uyên. Trong khi Kathy Uyên cúi xuống, đưa “mic” bằng hai tay cho Chi Pu thì giọng ca “Anh ơi anh ở lại” thản nhiên nhận “mic” chỉ bằng một tay. Bình luận rôm rả: Người chỉ trích Chi Pu thiếu lễ độ, người bảo cô thiếu khiêm tốn… Một số người bênh, có khi do Chi Pu căng thẳng quá nên quên mất lễ nghi…

Ngay cả những việc chẳng liên quan, cô cũng được kéo vào. Khi danh ca Mỹ Linh chỉ ra những nguyên nhân khiến giọng bị vỡ, bị “crack” thì một số “thượng đế” lại réo tên Chi Pu, đề nghị Chi Pu vào đọc bài của Mỹ Linh, lấy giấy bút ghi lại… Có khán giả còn giễu Chi Pu bằng câu hát trong ca khúc “Anh ơi anh ở lại” mà cô xử lý dở: “Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ố (ô)” hay lại nhớ đến chuyện cô hát lệch tông (lên cao quá) khi biểu diễn “Cho ta gần hơn”: “Con đường dài phía trước”… Chưa dừng lại, xem clip Hòa Minzy luyện giọng cùng NSƯT Ánh Tuyết, một số khán giả khuyên Chi Pu nên “cắp sách” tới nhà NSƯT Ánh Tuyết.

Mới đây, Chi Pu viết tâm thư đính kèm những hình ảnh sexy của mình. Trong tâm thư cô chia sẻ năm vừa qua, đã có nhiều lúc cô gục ngã, tưởng không thể gượng dậy, cô đã trải qua cảm giác “mệt mỏi, rối loạn, cô đơn rồi trở nên trống rỗng”. Bên cạnh những lời an ủi Chi Pu, lại có người “mổ xẻ” nguyên nhân khiến cô cô đơn, trống rỗng: “Hát dở mà cứ nhận là ca sỹ. Đừng có đi hát nữa là hết cô đơn, thiệt luôn đó Chi Pu”. Nhưng làm sao có thể ngừng ca hát, khi được quan tâm quá độ?  Mỗi khi MV của Chi Pu ra lò bao người xôn xao, lượt xem tăng chóng mặt, nhanh chóng chễm chệ top thịnh hành.  Người ta khuyên Chi Pu ngừng hát nhưng lại đồng thời kích thích ngầm cô ấy cứ nhiệt tình sản xuất MV ca nhạc. Chi Pu biết phải làm sao?!

Hoàng Yến: Dư tự tin?

Chi Pu biết phải làm sao, Hoàng Yến dư tự tin ảnh 2

“Cô Xuyến”, phim “Về nhà đi con” vừa công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Yến tuyên bố: Phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trẻ trung, xinh đẹp hơn chứ không phải để quyến rũ đàn ông. “Tôi không cần làm gì đàn ông cũng thích rồi”. Một số khán giả bình luận: Hoàng Yến có vẻ thừa tự tin.

Việt Anh: Không đến nỗi nào

Chi Pu biết phải làm sao, Hoàng Yến dư tự tin ảnh 3

Vào vai Hoàng, trong phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng” đang giúp nam diễn viên ghi điểm. Có khán giả từ không ưa Việt Anh đã trở nên có thiện cảm nhờ vai diễn hài hước: “Rất không ưa đời tư của anh song khi xem vai Hoàng thấy anh không đến nỗi nào nên không cực đoan với anh nữa”. Với một nghệ sỹ đích thực, cách lấy lòng khán giả bền nhất vẫn là lao động nghệ thuật nghiêm túc, không phải những chuyện ngoài nghề.

MỚI - NÓNG