Sao Việt thời cách ly: Nghỉ dịch như nghỉ dưỡng, không sung túc không 'lên sóng'?

Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ
TP - Những ngày cách ly là cơ hội hiếm để khán giả được chứng kiến cuộc sống đời thường của rất nhiều sao Việt.

Nữ ca sỹ xinh đẹp Bảo Anh tiết lộ: Cô dành thời gian đọc sách, làm bánh gạo, làm son dưỡng và… ngâm mình trong bồn tắm 4 giờ, trong thời gian ở nhà  tránh dịch. Một “thượng đế” nhắc nhở: “Ngày nào cũng ngâm bồn nước 4 giờ? Nên tiết kiệm nước, miền Tây khan hiếm nước ngọt kìa”.

Một số sao Việt tranh thủ thời gian này để rèn luyện thể lực như tập yoga, tâng bóng, gập bụng… Nhưng “thượng đế” không quan tâm “sao” rèn luyện thể lực ra sao để học hỏi, chỉ quan tâm đến nhà của “sao”: “Nhà “sao” Việt nào cũng to, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi”; “Phải công nhận các “sao” tuổi trẻ tài cao, tuổi đời còn rất trẻ nhưng rất giàu có xa hoa…”. 

Trong khi đó, một số “sao” khác lại tiết lộ, họ cách ly ở khu nghỉ dưỡng gần bờ biển, như “hoàng tử sơn ca” một thời, ca sỹ Quang Vinh. Một số khán giả thốt lên: Cách ly kiểu này là mơ ước của hàng vạn người; Cứ thế này cách ly cả đời cũng được. (Nhưng họ quên mất rằng: Cả đời sống trong resort không gặp ai, chắc gì đã chịu nổi?). 

Lý Nhã Kỳ (ảnh) tiêu những ngày cách ly vào việc thu hoạch trái cây ở khu vườn rộng lớn. Một “thượng đế” nhanh nhảu bình luận: “Cuộc sống đẹp tuyệt vời! Tận hưởng hết tất cả rồi chị nhỉ? Chỉ còn đăng ký du lịch mặt trăng sao hỏa nữa thôi”…

Những ngày cách ly là cơ hội hiếm để khán giả được chứng kiến cuộc sống đời thường của rất nhiều sao Việt. Có khán giả vui mừng vì thần tượng của họ có một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ. Nhưng có không ít người chạnh lòng khi nghĩ tới hoàn cảnh cách ly của bản thân: “Nhà giàu nghỉ dịch như nghỉ dưỡng. Nhà nghèo nghỉ dịch là nghỉ ăn”. Và khá nhiều chàng trai, cô gái ngắm cuộc sống của “sao” thời cách ly lại mong vào showbiz. Nhưng chẳng lẽ “sao” Việt nào cũng rủng rỉnh, sung túc? Một độc giả lí giải: “Sao” nào không sung túc đã không “lên sóng” thời cách ly. Phải vậy không ta ơi!

Trọng Hiếu: Cứ hay… vút gió

Nghe Trọng Hiếu hát ca khúc mới khi tự cách ly, có người khen, giọng anh quá đẹp, có người khen ca khúc hay. Song cũng có ý kiến chê Trọng Hiếu hát không rõ chữ: “Không nghe được chữ nào luôn. Đã khó nghe còn hay vút gió”. Phải chăng đây cũng là vấn đề cần khắc phục trong giọng hát của chàng ca sỹ người Đức gốc Việt?

Sao Việt thời cách ly: Nghỉ dịch như nghỉ dưỡng, không sung túc không 'lên sóng'? ảnh 1

Nathan Lee: Nhờ ông bà nội?

Nhiều người thắc mắc sao Nathan Lee giàu thế? Anh vừa có câu trả lời: “Tôi làm việc nhiều hơn người khác” và khẳng định, tự đi bằng đôi chân của mình, bố mẹ không nâng đỡ. Thế mà khán giả vẫn nghi ngờ: “Nhiều khả năng nhờ ông bà nội”; “Không có bột sao gột nên hồ, chắc bố mẹ cũng phải cho một ít”… Tình hình này Nathan Lee vẫn cần đăng đàn lần nữa để thỏa mãn sự tò mò của một bộ phận khán giả quanh sự giàu sang của mình.

Sao Việt thời cách ly: Nghỉ dịch như nghỉ dưỡng, không sung túc không 'lên sóng'? ảnh 2
MỚI - NÓNG