Tin sao

Hồ Ngọc Hà: Khen 'Bố Già' nhận 'rổ đá'

0:00 / 0:00
0:00
TP - Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đi xem phim, để ủng hộ Trấn Thành. Sau đó về nhà chị viết: “Một bộ phim tuyệt vời về mọi mặt. Chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm”.
Hồ Ngọc Hà: Khen 'Bố Già' nhận 'rổ đá' ảnh 1

Chị còn đánh giá cao “Bố già” gây xúc động khi khai thác câu chuyện tình cảm gia đình. Sau khi ca ngợi “Bố già” với những ưu điểm trên, Hồ Ngọc Hà kêu gọi mọi người đến rạp. Song cách kêu gọi của chị có “1-0-2”: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa”.

Nhiều khán giả “nổi trận lôi đình”. Bởi xưa nay, văn nghệ vốn là “món ăn tinh thần” song không ai dùng “món ăn tinh thần” để “đo” người khác. “Khẩu vị” mỗi người mỗi khác. Người hiểu chuyện là người tôn trọng “khẩu vị”, không áp đặt. Dù phim của Trấn Thành nhanh chóng cán đích 100 tỷ, chiếm ngôi phim Việt đạt doanh thu trăm tỷ nhanh nhất, song vẫn còn rất, rất nhiều người Việt chưa xem “Bố già”. Chẳng lẽ họ hời hợt?

Thực ra, Hồ Ngọc Hà cũng không kịp nghĩ xa xôi trước khi viết mấy lời về “Bố già” trên mạng xã hội. Chị không lường trước phản ứng của khán giả, không hình dung khán giả sẽ “soi” từng câu, từng ý. Chủ đích của Hồ Ngọc Hà là kích thích khán giả đến xem phim nhưng lại tạo hiệu ứng ngược.

Nhiều khán giả sau khi đọc mấy lời của Hồ Ngọc Hà đã “dỗi”, chẳng đến rạp. Cứ như Lệ Quyên lại yên, viết vài dòng “vô thưởng vô phạt” tung Trấn Thành lên mây: “Trấn Thành ơi, bạn giỏi quá đi, không biết phải nói thế nào, chỉ ngắn gọn là, một bộ phim nếu không xem thì thật tiếc, mọi người ơi, trên cả tuyệt vời”.

Lệ Quyên: Khoe… thì sao?

Hồ Ngọc Hà: Khen 'Bố Già' nhận 'rổ đá' ảnh 2

Quanh việc Lệ Quyên diện bikini khoe hình thể ở tuổi 40, có nhiều ý kiến khác nhau. Người chê Lệ Quyên “lố”, người khen Lệ Quyên đẹp. Một khán giả dẫn lời cổ nhân để bênh vực phụ nữ: Đẹp khoe, xấu che. Thân hình phụ nữ là tuyệt tác của thiên nhiên, sao lại không khoe? Để có ba vòng như hiện tại được biết “nữ hoàng phòng trà” tốn không ít công sức rèn luyện.

Chi Bảo: Đừng lăn tăn

Hồ Ngọc Hà: Khen 'Bố Già' nhận 'rổ đá' ảnh 3

Được tin diễn viên Chi Bảo kết hôn cùng bạn gái, kém anh 16 tuổi sau một thời gian dài quen biết và hẹn hò, nhiều khán giả đã gửi lời chúc đến anh. Đồng thời, “thượng đế” khích lệ nam diễn viên tự tin bởi theo họ, nổi tiếng lại đẹp trai, phong độ như Chi Bảo thì hơn bạn gái 16 tuổi là “quá đẹp đôi, không có gì lăn tăn”. Có vẻ hơi sớm?!

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.