Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 lý giải vì sao vẫn chưa chịu kết hôn mặc dù đã lần lượt tiễn các đàn em như Thu Thảo, Tú Anh lên xe hoa.

Là người bạn thân thiết của các đàn em như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh; Hoa hậu Ngọc Hân chính là người đồng hành quan trọng trong ngày cưới của các đàn em.

Trong khi các đàn em đã lần lượt lên xe hoa thì Ngọc Hân vẫn miệt mài với công việc thiết kế thời trang và lần lượt cho ra đời các bộ sưu tập. Khán giả cũng thắc mắc bao giờ thì người đẹp sẽ lấy chồng khi cô chuẩn bị bước sang tuổi 30, trong khi các đàn em đều kết hôn ở tuổi đời còn rất trẻ.

Nói về lý do vẫn chưa kết hôn, Ngọc Hân cho biết cô hiện vẫn muốn tập trung cho công việc. Cách đây vài hôm, cô xem được đoạn chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh về việc lâp gia đình và cực kỳ tán thành, tâm đắc. "Chị ấy nói nếu kết hôn khi quá trẻ, mình còn chưa hiểu nổi bản thân muốn gì, như thế nào thì làm sao hiểu và cảm thông được cho người khác. Ở tuổi 29, tôi vẫn đang ở hành trình tìm hiểu về bản thân. Tôi cần hiểu được mình muốn gì, làm việc trong môi trường ra sao cũng như có những chuyến đi, trải nghiệm thoả mãn tuổi trẻ và có được sự nghiệp ổn định. Có như vậy, lúc lập gia đình và làm mẹ, tôi mới không thấy hối tiếc", cô giải thích.

Ngọc Hân hiện tại mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Người đẹp tâm sự: "Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi 'bạn đời' thể hiện tất cả. Ngoài tình yêu hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài".

Ngọc Hân sinh năm 1989. Cô được biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ nhỏ, Ngọc Hân đã có niềm đam mê với thời trang. Cô biết vẽ từ năm hai tuổi và biết may vá từ năm lớp hai. Lên lớp năm, cô đã kinh doanh búp bê tự làm. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Công nghiệp năm 2013, Ngọc Hân bắt đầu công việc thiết kế thời trang. Khoảng ba năm gần đây, người đẹp dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài.

Gần đây, Ngọc Hân chính là người thiết kế áo dài trong ngày cưới của Á hậu Tú Anh. "Sau bộ áo dài cưới thiết kế cho người em thân thiết là Á hậu Tú Anh, tôi thấy đây là một lĩnh vực sáng tạo đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc. Nhà thiết kế có trọng trách rất lớn trong việc giúp các cô dâu toả sáng trong ngày trọng đại. Tôi thấy mình càng có động lực hơn trong việc thực hiện bộ sưu tập áo dài cưới này", người đẹp tâm sự.

Ngọc Hân vừa ra mắt bộ sưu tập áo dài cưới với tên gọi "Ngày hạnh phúc". Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế áo dài cho cô dâu và các bậc phụ huynh trong ngày cưới của con. Trong các bộ sưu tập trước đây, người đẹp chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hoá truyền thống hoặc các nước trên thế giới.

Có ý kiến cho rằng sau hơn 5 năm làm việc trong ngành thời trang, Ngọc Hân chưa tạo được nhiều dấu ấn. Cô trả lời: "Nhận xét đó không hoàn toàn sai. Tôi thừa nhận mình vẫn còn trẻ ở tuổi nghề, vẫn còn phải học hỏi, rèn luyện nhiều. Tôi hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình trên con đường định hình phong cách, sự nghiệp sắp tới".

Ngắm bộ sưu tập áo dài mới của Hoa hậu Ngọc Hân:

Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 1  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 2  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 3  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 4  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 5  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 6  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 7  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 8  
Ngọc Hân lý giải lý do vẫn chưa nghĩ đến kết hôn dù đã gần 30 tuổi ảnh 9