Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng

TPO - Từ từ mờ sáng, Hoa hậu Ngọc Hân cùng Á hậu Huyền My, Hoàng My và Mâu Thuỷ đã có mặt tại chợ nổi Cái Răng để tặng sách cho những người dân đang thăm quan và buôn bán tại nơi đây.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 1 Ngày 23/7, Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy tiếp tục hành trình tặng 10.000 cuốn sách quý đổi đời cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân tại Cần Thơ. Từ tờ mờ sáng, 4 cô gái đã có mặt ở khu chợ được ví là thú vị nhất Châu Á - chợ nổi Cái Răng.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 2 Các người đẹp diện trang phục giản dị, trên tay cầm sách để tặng cho các bạn trẻ và khách du lịch cũng như những người dân đang làm nghề buôn bán tại đây.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 3 Cả 4 cô gái diện quần jeans áo thun trắng trẻ trung, năng động và không ngừng tươi cười chào đón bà con, khách du lịch trên sông.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 4 Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được gặp những người đẹp nổi tiếng cùng xuất hiện ở phiên chợ nổi quê mình.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 5 Các bạn trẻ đặc biệt thích thú khi được trò chuyện và nhận những cuốn sách ý nghĩa từ chính tay những người đẹp hoa hậu.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 6 Họ không ngừng xin selfie để lưu giữ hình ảnh cùng 4 mỹ nhân nổi tiếng.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 7 Kết thúc buổi tặng sách ở Chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 8 Tại đây, 4 mỹ nhân Việt cũng nhận được sự chú ý và tình cảm của sinh viên bởi lối ứng xử thông minh, vẻ ngoài xinh đẹp. Bốn người đẹp dịu dàng và duyên dáng trong những bộ đầm tông màu trắng của NTK Claret Giang Lê.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 9 Hoa hậu Ngọc Hân dịu dàng với mái tóc dài suôn thẳng.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 10 Á hậu Huyền My toát lên vẻ kiêu kỳ và xinh đẹp.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 11 Tại đây, Các Hoa hậu, á hậu cũng đã ký tặng sách cho các bạn sinh viên tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 12 Các người đẹp thân thiện chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.
Huyền My, Ngọc Hân đi tặng sách tại chợ nổi Cái Răng lúc 4h sáng ảnh 13 Á hậu Huyền My nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ tham gia sự kiện.

 Ảnh: TNG