Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ

TPO - Nhân dịp đầu xuân năm mới, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã cùng dàn nghệ sĩ 2 miền Nam Bắc cho ra mắt MV " Chào Xuân".

Hai ca khúc quen thuộc "Đón xuân" (Bùi Đình Chương) và "Mùa xuân ơi" (Nguyễn Ngọc Thiện) đã được lựa chọn để hơn 40 nghệ sĩ thực hiện. 

MV được quay trong những ngày cận Tết, khi không khí của mùa xuân đang phảng phất khắp nơi nơi. Sau một năm lao động vất vả, giám đốc sản xuất Bùi Việt Anh và đạo diễn Phùng Hoàng Cường đã đứng lên kêu gọi các nghệ sĩ cùng nhau thực hiện MV, đây không chỉ là cơ hội để các nghệ sĩ thêm gắn bó với nhau mà còn là món quà dành tặng khán giả, những người đã luôn theo sát, cổ vũ và động viên các nghệ sĩ không ngừng sáng tạo. 

Trong MV, ta có thể dễ dàng nhận thấy những "dấu hiệu" của mùa xuân, là vườn đào se lạnh của miền Bắc, là những cành mai đua sắc trong cái nắng dịu dàng của miền Nam. Tất cả như hoà quyện lại, để tạo nên một mùa xuân trên mọi miền của tổ quốc. 

MV được thực hiện trong 7 ngày (3 ngày thu âm và phối khí, 2 ngày quay, 2 ngày dựng MV) với sự tham gia của hơn 40 nghệ sĩ. 

Số lượng nghệ sĩ tham gia đông, ekip đã làm việc khẩn trương để kịp ra mắt khán giả. Ekip thực hiện lên tới hơn 70 người, thêm vào đó là sự đa dạng về bối cảnh đã đem tới cho ekip thử thách khó khăn. 

MV chào Xuân của dàn nghệ sĩ Nam - Bắc:

Đây cũng là lần đầu tiên, dàn người đẹp : HH Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, Tú Anh, HH Biển Vân Anh... được khoe giọng với công chúng. Trước đây, các người đẹp thường thiếu tự tin với giọng hát của mình, được NAG Bùi Việt Anh động viên, HH Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, Tú Anh đã mạnh dạn thử sức với phòng thu. 

Trong MV, Bùi Việt Anh đã cho sử dụng công nghệ flying cam hiện đại, hoà âm phối khí cho MV là nhạc sĩ Bùi Bảo Anh - em ruột NAG Bùi Việt Anh, người đã từng 2 lần đạt gỉai thưởng của chương trình Bài hát Việt. 

Sự cố gắng và nỗ lực của hơn 70 con người đã được đáp trả bằng một MV ý nghĩa dành tặng độc giả nhân dịp đầu năm.

Hình ảnh Ngọc Hân và các nghệ sĩ trong MV:

Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 1
Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 2
Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 3
Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 4
Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 5
Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 6
Ngọc Hân khoe giọng trong MV 'Chào Xuân' cùng dàn nghệ sĩ ảnh 7
MỚI - NÓNG