Ngoại tình là 'bệnh không thuốc chữa', hứa kiểu gì rồi cũng lại lăng nhăng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Như tình cảnh hiện nay nếu chị mềm lòng chấp nhận thì đương nhiên là phải chung chồng với cô gái quán trẻ trung, xinh đẹp đó. 

Nếu đây là chuyện của vợ chồng tôi thì chắc dù có yêu chồng bao nhiêu thì tôi cũng không đủ rộng lượng để tha thứ cho chồng khi lừa vợ để trăng hoa với gái quán khi vợ vì sự nghiệp mà xa nhà như vậy. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ đi bổ túc nghề, chồng tranh thủ cặp bồ với gái quán bia ôm, chị quyết định thế nào là quyền của chị, nhưng cùng là phụ nữ với nhau tôi thật lòng khuyên chị nên hết sức tỉnh táo để cân nhắc cho kĩ lưỡng và làm theo sự mách bảo của trái tim mình.

Chị còn quá trẻ, chị lại đang có công việc ổn định và tương lai tốt đẹp trước mắt vì vừa được nhà máy cho đi bổ túc nghề, sẽ không có gì khó khăn nếu chị muốn chấm dứt hôn nhân với chồng để được sống đàng hoàng.

Chứ như tình cảnh hiện nay nếu chị mềm lòng chấp nhận thì đương nhiên là phải chung chồng với cô gái quán trẻ trung, xinh đẹp đó. 

Chị hãy tin tôi, đừng phí công, phí sức vô ích cho việc níu kéo hạnh phúc cùng chồng nữa, vì anh ấy đã lừa chị một lần thì sẽ có lần sau, sau nữa thôi chị ạ. 

Sáng suốt, nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé, cần thì chị nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ, của người thân và bạn bè đồng nghiệp để vững tin khi đưa ra quyết định của mình. Sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau khi mua 2 liệu trình "thần dược" Yakumi, bệnh dạ dày của anh Lê Văn Tường bị nặng hơn và phải nhập viện vào ngày 18/3

Nhập viện vì 'thần dược'

TP - Cơn sốt TPCN với những lời quảng cáo sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới tràn ngập trên mạng xã hội, được lan tỏa, núp bóng dưới những chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến không ít người lầm tưởng. Nhiều người nghèo thân vốn mang bệnh, nay uống phải “thần dược” dởm đã phải nhập viện, bệnh nặng hơn.