Chồng chiều như bà hoàng, vợ vẫn 'rút két' đi ngoại tình với trai

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi nghĩ vợ anh là người phụ nữ sướng không biết đường hưởng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ. 

Tôi nghĩ vợ anh là người phụ nữ sướng không biết đường hưởng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ. Đâu phải ai ở vào cái tuổi quá nửa cuộc đời như vợ anh mà có được người chồng thành đạt, yêu thương chăm sóc gia đình, vợ con, lo cho hiện tại, lo luôn cả cho tương lai mọi thành viên trong nhà đến quên bản thân mình như vậy. Lại còn có được 2 đứa con đủ trai, đủ gái học hành đến nơi, đến chốn, công việc ổn định hơn người! Vậy vợ anh còn muốn sao nữa mà lén lút ngoại tình để mang nợ vì bao bồ trẻ đến như thế. 

Nói thật với anh nếu đây là trường hợp của bản thân tôi thì người đàn bà mang danh là vợ tôi đó sẽ không có cơ hội sống chung dưới một mái nhà với tôi nữa đâu. Vì vợ chồng gắn bó với nhau là phải tâm đầu, ý hợp, là yêu thương, là chia sẻ, là mặn nồng cả trong những lúc khó khăn, thiếu thốn. 

Anh không còn trẻ nữa nhưng không phải đã hết thời gian để tìm lại hạnh phúc riêng tư cho mình nếu anh muốn. Vì vậy anh cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình, không nên cố chịu đựng để rồi đến lúc buộc phải đường ai nấy đi trong cảnh không còn muốn nhìn mặt nhau nữa. 

Các con anh cũng đã lớn khôn, rồi các con sẽ hiểu cho hoàn cảnh của bố mẹ, anh không cần lo lắng quá nhiều về chuyện này. 

Tâm sự cùng anh đôi lời, thật sự cảm thông và chia sẻ với anh, mong anh nghị lực, quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn. 

MỚI - NÓNG