Chồng chiều như bà hoàng, vợ vẫn 'rút két' đi ngoại tình với trai

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi nghĩ vợ anh là người phụ nữ sướng không biết đường hưởng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ. 

Tôi nghĩ vợ anh là người phụ nữ sướng không biết đường hưởng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ. Đâu phải ai ở vào cái tuổi quá nửa cuộc đời như vợ anh mà có được người chồng thành đạt, yêu thương chăm sóc gia đình, vợ con, lo cho hiện tại, lo luôn cả cho tương lai mọi thành viên trong nhà đến quên bản thân mình như vậy. Lại còn có được 2 đứa con đủ trai, đủ gái học hành đến nơi, đến chốn, công việc ổn định hơn người! Vậy vợ anh còn muốn sao nữa mà lén lút ngoại tình để mang nợ vì bao bồ trẻ đến như thế. 

Nói thật với anh nếu đây là trường hợp của bản thân tôi thì người đàn bà mang danh là vợ tôi đó sẽ không có cơ hội sống chung dưới một mái nhà với tôi nữa đâu. Vì vợ chồng gắn bó với nhau là phải tâm đầu, ý hợp, là yêu thương, là chia sẻ, là mặn nồng cả trong những lúc khó khăn, thiếu thốn. 

Anh không còn trẻ nữa nhưng không phải đã hết thời gian để tìm lại hạnh phúc riêng tư cho mình nếu anh muốn. Vì vậy anh cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình, không nên cố chịu đựng để rồi đến lúc buộc phải đường ai nấy đi trong cảnh không còn muốn nhìn mặt nhau nữa. 

Các con anh cũng đã lớn khôn, rồi các con sẽ hiểu cho hoàn cảnh của bố mẹ, anh không cần lo lắng quá nhiều về chuyện này. 

Tâm sự cùng anh đôi lời, thật sự cảm thông và chia sẻ với anh, mong anh nghị lực, quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn. 

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.