'Tối hậu thư' của vợ con tình già khiến 'gái bao' chết đứng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bạn sẽ còn gặp tai ương nặng nề, khó lường hơn sự việc vừa xảy ra, bởi vợ con người tình già giàu có kia cảnh báo rồi, và bạn hãy tin đi vì họ không dọa suông đâu bạn ạ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Gái bao' nức nở câu chuyện bị vợ con tình già 'xử' cho trắng tay, bạn tự đẩy mình vào bi kịch chỉ vì mộng ảo đổi đời mà không hiểu mình là ai. Thật đáng tiếc cho tương lai của một người con gái có thân nhân tốt như bạn. Nhưng thôi bây giờ có làm gì, có phân tích thế nào thì hậu quả cũng đã xảy ra, theo tôi bạn cần giữ tỉnh táo, cần dũng cảm chấp nhận cái kết dắng này để tìm hướng đi mới cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của bạn.

Có lẽ trở về quê lúc này là lối thoát hợp tình, hợp lí nhất đối với bạn. Đừng tiếc nuối, đừng cố lưu lại thành phố, nơi không dành cho những người thiếu thông tin, thiếu bản lĩnh như bạn nữa.

Nếu bạn cố tình bám lấy nơi phồn hoa nhưng đầy cạm bẫy, đầy cám dỗ này, tôi khẳng định bạn sẽ còn gặp tai ương nặng nề, khó lường hơn sự việc vừa xảy ra với bạn. Bởi vợ con người tình già giàu có kia cảnh báo rồi, và bạn hãy tin đi vì họ không dọa suông đâu bạn ạ.

Mong bạn nhìn xa, trông rộng, biết hoàn cảnh hiện tại của mình mà dừng lại đúng lúc. Chúc bạn sáng suốt để có quyết định đúng cho con đường phía trước của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

TPO - Bỏ bê học hành, sa đà vào những trò chơi ảo đầy bạo lực trên mạng xã hội, khi bị gia đình phát hiện, ngăn cản, nam sinh lớp 8 đã uống thuốc trừ sâu quyên sinh. Hành động nông nổi của con trẻ đã gây hại tới bản thân, để lại nỗi đau cho gia đình.
Bệnh nhân T. (thứ 4 từ phải sang) khỏe mạnh sau 1 năm được ghép 2 lá phổi

Sự hồi phục kì diệu của người được ghép 2 lá phổi

TP - Ngày 22/10, tại hội thảo Chương trình ghép phổi tại Việt Nam do Bệnh viện Phổi T.Ư phối hợp với Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức và Trung tâm điều phối tạng Quốc gia tổ chức, bệnh nhân được ghép phổi thành công từ người hiến tặng chết não cách đây 1 năm đã hiện diện, cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ.