Vợ chết điếng nghe gái quán bar ôm bầu đứng giữa nhà đòi 'thế chỗ'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác hiểu tâm trạng đau khổ, cay đắng của cháu khi nghe chính chồng mình thú nhận chuyện lừa vợ, dối con đi ngoại tình đến nỗi gái tìm tới tận nhà báo tin đã mang bầu và yêu cầu cháu cùng các con dọn đi nới khác để cô ta thế chỗ.

Bác hiểu tâm trạng đau khổ, cay đắng của cháu khi nghe chính chồng mình thú nhận chuyện lừa vợ, dối con đi ngoại tình đến nỗi gái tìm tới tận nhà báo tin đã mang bầu và yêu cầu cháu cùng các con dọn đi nới khác để cô ta thế chỗ.

Tuy vậy cho đến thời điểm này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng bị gái quán bar 'đưa vào tròng' vì lý do cười ra nước mắt, chồng cháu cũng chưa nhận mình là tác giả của cái bầu đang trong bụng cô gái kia. Vì thế theo bác cháu cứ bình tĩnh, tìm thời điểm thuận lợi vợ chồng ngồi lại với nhau để bàn chuyện sớm giải quyết vấn đề này, nhanh chóng ổn định cuộc sống không những cho vợ chồng cháu mà cái chính là lo cho 2 đứa con gái còn quá non nớt, bé nhỏ của các cháu. 

Nếu vẫn còn tình cảm với chồng mình, còn muốn bên nhau để nuôi dạy các con chung thì cháu cho anh ta cơ hội trở về trong danh dự, với điều kiện là chồng cháu phải biết lỗi, hứa nghiêm túc chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng, chí thú làm ăn, góp phần cùng cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, lo cho tương lai của các con. 

Đấy là điều tốt đẹp nhất với tổ ấm của cháu sau những sóng gió vừa qua. Còn nếu chồng cháu không nhìn ra lỗi lầm, cố tình lựa chọn con đường sai trái thì với tuổi đời, với trình độ hiểu biết của một người làm Sư phạm cháu hiểu mình phải hành động thế nào để giải thoát cho đời mình và các con của mình phải không cháu? 

Chúc cháu sáng suốt, nghị lực và may mắn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca mắc COVID-19 và 1.338 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca mắc COVID-19 và 1.338 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 23/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.373 ca nhiễm mới với 12 ca nhập cảnh và 3.361 trường hợp trong nước (giảm 616 ca so với ngày trước đó), tại 47 tỉnh, thành phố, có 1.332 ca cộng đồng.Trong ngày có 1.338 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 804.664 trường hợp.
Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

TPO - Bỏ bê học hành, sa đà vào những trò chơi ảo đầy bạo lực trên mạng xã hội, khi bị gia đình phát hiện, ngăn cản, nam sinh lớp 8 đã uống thuốc trừ sâu quyên sinh. Hành động nông nổi của con trẻ đã gây hại tới bản thân, để lại nỗi đau cho gia đình.
Bệnh nhân T. (thứ 4 từ phải sang) khỏe mạnh sau 1 năm được ghép 2 lá phổi

Sự hồi phục kì diệu của người được ghép 2 lá phổi

TP - Ngày 22/10, tại hội thảo Chương trình ghép phổi tại Việt Nam do Bệnh viện Phổi T.Ư phối hợp với Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức và Trung tâm điều phối tạng Quốc gia tổ chức, bệnh nhân được ghép phổi thành công từ người hiến tặng chết não cách đây 1 năm đã hiện diện, cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ.