Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2

Hình ảnh Ngô Thanh Vân (ngoài cùng bên trái) trên poster chính thức của bộ phim "Ngọa hổ tàng long 2"
Hình ảnh Ngô Thanh Vân (ngoài cùng bên trái) trên poster chính thức của bộ phim "Ngọa hổ tàng long 2"
Nhà sản xuất Ngọa hổ tàng long 2 vừa ra mắt poster chính thức của phim, trong đó nữ diễn viên Ngô Thanh Vân của Việt Nam cũng xuất hiện bên cạnh hai diễn viên chính Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh.

“Khi thấy poster có hình mình, tôi cũng rất bất ngờ vì tôi nghĩ vai của mình không lớn, không nhiều phân cảnh, bản thân tôi cũng hồi hộp chờ đợi bộ phim ra mắt”, Ngô Thanh Vân chia sẻ khi hình ảnh của cô xuất hiện trên poster chính của phim "Ngọa hổ tàng long 2".

Ngô Thanh Vân được hãng phim The Weinstein (Mỹ) mời diễn xuất trong bộ phim "Ngọa hổ tàng long" phần 2. Đây là một bộ phim Hollywood, thoại tiếng Anh 100% và quay 90% ở New Zealand. Nhà sản xuất bao gồm 9 người tổng cộng trong đó có nhà sản xuất Việt Nam Charlie Nguyễn, sản xuất chính là ông trùm Hollywood Harvey Weinstein (người từng ghé thăm Ngô Thanh Vân tại phim trường “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tháng 11 vừa qua).

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 1

Ngô Thanh Vân tại phim trường bộ phim "Ngọa hổ tàng long 2".

Phần hai phim “Ngọa hổ tàng long” xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên, người phụ nữ đã không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần trước. Tuy nhiên, lần này, người hâm mộ sẽ được thấy hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà còn trở lại như một vị anh hùng. Vai diễn này đã được giao cho ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đảm nhiệm. Ngoài ra, vai người con trai của Ngọc Kiều Long chào đời ở phần đầu được giao cho một tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á là Harry Shum Jr.

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 2

Ngô Thanh Vân cho biết, cô chỉ đóng góp một phần nhỏ trong phần hai của "Ngọa hổ tàng long".

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 3

Hình ảnh Ngô Thanh Vân trong các poster giới thiệu phim

Vì lý do bảo mật thông tin, các chi tiết xoay quanh nhân vật của Ngô Thanh Vân không được hé lộ nhiều. Cô vào vai nữ sát thủ Mantis - một vai phản diện - là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính trong phim. Hiện tại, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chân Tử Đan, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng ở New Zealand.


Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Tham gia phim là một cơ hội lớn khi được làm việc chung với các diễn viên đẳng cấp thế giới ở thể loại phim này như Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan... Khi được mời và trực tiếp làm việc với Viên Hòa Bình tôi rất vui. Tôi học hỏi được từ ông rất nhiều. Tôi rất đồng ý với phát biểu của ông Harvey Weistein, một trong những người sáng lập và là chủ tịch của công ty Weinstein, khi ông tin tưởng, phần hai bộ phim này sẽ thành công mỹ mãn dưới bàn tay của Viên Hòa Bình".

Một số hình ảnh hậu trường của Ngô Thanh Vân trong phim:

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 4

Ngô Thanh Vân trong hình ảnh giản dị tại phim trường

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 5

Charlie Nguyen và Ngô Thanh Vân tại phim trường

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 6

Ngô Thanh Vân chụp cùng Chung Tử Đơn

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 7

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 8

Nữ diễn viên người Việt được chuyên gia trang điểm chăm chút kỹ lưỡng

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 9

Thị phạm trước khi quay

Ngô Thanh Vân sánh vai cùng 'Diệp Vấn' trên poster phim Ngọa hổ tàng long phần 2 ảnh 10

Ngọa hổ tàng long phần một do Lý An đạo diễn, trở thành một trong những niềm tự hào của điện ảnh châu Á. Phim từng được đề cử 10 giải Oscar và giành chiến thắng ở bốn hạng mục, trong đó có Phim tiếng nước ngoài hay nhất vào năm 2001. Theo BBC, Ngọa hổ tàng long là bộ phim Hoa ngữ thành công nhất mọi thời đại, mang về 213,5 triệu USD khi được công chiếu vào năm 2000.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG