Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích

Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích
TPO - Tối 18/9, hàng nghìn người dân di chuyển ì ạch qua một số tuyến đường trung tâm tại TPHCM giữa cơn mưa đêm rả rích. 
Ghi nhận của phóng viên vào tối nay (18/9), việc đi lại tại các tuyến đường trung tâm thành phố như Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Hai Bà Trưng... vô cùng khó khăn. 
Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích ảnh 1 Tình trạng kẹt xe kéo dài diễn ra nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai và Lê Duẩn (quận 1) buộc hàng trăm phương tiện đi trên xe máy, ô tô phải "chôn chân" hoặc di chuyển lích nhích từng chút một trong thời gian dài. 
Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích ảnh 2
Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích ảnh 3 Nhiều xe máy phải "phi" lên vỉa hè hòng tìm đường "thoát thân" nhanh hơn giữa lúc kẹt xe trầm trọng
Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích ảnh 4
Nghìn người Sài Gòn 'chôn chân' trong cơn mưa rả rích ảnh 5 Tại một số giao lộ, xe cộ chạy loạn xạ không theo một hướng nhất định. 
Tại ngã tư Lê Duẩn - Tôn Đức Thắng, tình hình căng thẳng buộc một nữ tiếp viên xe buýt phải xuống xe làm người điều tiết giao thông bất đắc dĩ
MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày lên đường nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân lên đường…
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.