Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương

Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương
TPO - Tối 20/8, phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TPHCM) chính thức đi vào hoạt động. Hàng nghìn lượt người đã đến tham quan, thưởng thức các chương trình văn nghệ.
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 1 Sau nhiều lần lỡ hẹn, tối 20/8, phố đi bộ Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM) chính thức đi vào hoạt động. Ảnh: Việt Văn.
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 2 Ngay từ đầu giờ tối, người dân TPHCM đã háo hức đến phố đón xem các chương trình văn nghệ chào mừng ngày khai trương phố.
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 3 Nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm nét văn hóa truyền thống tại sân khấu chính trên phố.
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 4 Xen kẽ là những tiết mục hiện đại đặc sắc. 
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 5 Được người dân hào hứng đón nhận. 
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 6 Cuối phố đi bộ Bùi Viện là một sân khấu rất đặc sắc với nhiều vị khách nhí. 
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 7 Các nghệ sĩ phục vụ những vị khách nhí hết sức sôi nổi. 
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 8 Rất đông nam thanh nữ tú đến tham quan, vui chơi.
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 9 Dọc hai bên phố, hàng trăm quán xá phục vụ khách Tây, khách Việt gần hết công suất. 
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 10 Nhiều trẻ em hào hứng đùa giỡn trên phố. 
Nghìn người dạo phố đi bộ Bùi Viện trong ngày khai trương ảnh 11 Lực lượng bảo hệ hùng hậu trải khắp con phố để đảm bảo an ninh cho du khách. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm