Nghi phạm giết người yêu vì nghi có tình mới bất ngờ tử vong

Đối tượng Khải bất ngờ tử vong sau vụ án giết người yêu
Đối tượng Khải bất ngờ tử vong sau vụ án giết người yêu
TPO - Nghi phạm giết người yêu vì nghi có tình mới bất ngờ tử vong chưa rõ nguyên nhân. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Ngày 30/3, ông Phan Minh Khoa - Trưởng Công an xã Mong Thọ (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) cho biết, đối tượng Lê Quốc Khải (33 tuổi, ngụ xã Mong Thọ, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) - nghi phạm trong vụ án giết người yêu xảy ra cách đây vài ngày đã tử vong nhưng chưa xác định được nguyên nhân. Hiện tại, gia đình đã đưa thi thể về nhà lo hậu sự. Ngoài ra, vị trưởng công an xã còn thông tin, tại địa phương, Khải chấp hành đúng quy định pháp luật, chưa tiền án, tiền sự.

Như Tiền Phong đã đưa tin, theo điều tra ban đầu, Khải và chị Võ Thị Kim N. (23 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) là người yêu của nhau. Cả 2 đều có con riêng và đã ly hôn. Suốt 5 năm qua, Khải và N. thỉnh thoảng chung sống với nhau như vợ chồng và có ý định tiến tới hôn nhân. Hằng ngày, đối tượng này làm nghề sửa chữa điện thoại di động.

 Nhưng thời gian gần đây, chị N. bỗng nhiên không nghe điện thoại và chặn tin nhắn. Nghi ngờ người yêu có tình mới nên Khải đã tìm gặp N. để nói chuyện và chị này thừa nhận đã có bạn trai mới. 

 Nghĩ bị người yêu phản bội, ngày 26/3, Khải đã mua sẵn 2 cái dao, thủ sẵn trong người rồi hẹn N. ra công viên tậm sự với mong muốn hàn gắn tình cảm nhưng chị N. không đồng ý. Tức giận, Khải đã dùng dao đâm nhiều nhát cho đến khi chị N. gục chết tại chỗ y mới lạnh lùng bỏ đi, rồi vứt dao xuống sông để phi tang chứng cứ.

 Vừa về đến nhà, Khải bị bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Khải khai rằng giết chị N. để trả thù do chị này có tình mới và nói chia tay vì Khải không còn khả năng lo cho cuộc sống của 2 người.

MỚI - NÓNG