Giết người yêu vì nghi có tình mới

 Đối tượng Khải - Ảnh: Văn Vũ
Đối tượng Khải - Ảnh: Văn Vũ
TPO - Nghi ngờ bạn gái có tình mới vì không nghe điện thoại và chặn tin nhắn của mình suốt một tuần, Khải thủ dao đi "hàn gắn" và đã đâm nạn nhân nhiều nhát trước khi bỏ đi.

Ngày 29/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Quốc Khải (33 tuổi, ngụ xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Khải và chị Võ Thị Kim N. (23 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) là người yêu của nhau. Cả 2 đều có con riêng và đã ly hôn. Suốt 5 năm qua, Khải và N. thỉnh thoảng chung sống với nhau như vợ chồng và có ý định tiến tới hôn nhân. Hằng ngày, đối tượng này làm nghề sửa chữa điện thoại di động.

 Nhưng thời gian gần đây, chị N. bỗng nhiên không nghe điện thoại và chặn tin nhắn. Nghi ngờ người yêu có tình mới nên Khải đã tìm gặp N. để nói chuyện và chị này thừa nhận đã có bạn trai mới. 

 Nghĩ bị người yêu phản bội, ngày 26/3, Khải đã mua sẵn 2 cái dao, thủ sẵn trong người rồi hẹn N. ra công viên tậm sự với mong muốn hàn gắn tình cảm nhưng chị N. không đồng ý. Tức giận, Khải đã dùng dao đâm nhiều nhát cho đến khi chị N. gục chết tại chỗ y mới lạnh lùng bỏ đi, rồi vứt dao xuống sông để phi tang chứng cứ.

 Vừa về đến nhà, Khải bị bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Khải khai rằng giết chị N. để trả thù do chị này có tình mới và nói chia tay vì Khải không còn khả năng lo cho cuộc sống của 2 người.

MỚI - NÓNG